Thông tin truyện Về Người Tôi Yêu Full

Về Người Tôi Yêu

Bạn đang đọc Review Truyện Về Người Tôi Yêu Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Lý Vĩ. Một câu chuyện khá rắc rối xoay quanh nữ chính, các mối quan hệ khá phức tạp trước kia của cô với mối quan hệ hiện tại làm cho bộ truyện "Về Người Tôi Yêu" thêm phần đặc sắc và hấp dẫn. Truyện có chút sắc thịt văn, nếu bạn nào thích thể loại mạnh hơn có thể thử sang thể loại truyện ngôn tình tổng tài h+ nhé.

Thể loại: Tiểu thuyết hiện đại với kết thúc hoàn hảo.

Editor: Gann.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Về Người Tôi Yêu Full của tác giả Lý Vĩ:

Lương Tị tin rằng tình yêu là một cuộc phiêu lưu đầy lãng mạn, là cuộc gặp gỡ không thể nào quên, là hạnh phúc không đo lường được, là những khoảnh khắc bất ngờ như ánh sáng giữa bóng tối.

Nhưng đối với Lý Thiên Thuỷ, Lương Tị lại có một ý nghĩa khác.

Đối với Lý Thiên Thuỷ, Lương Tị là một người bạn đồng nghiệp, là một đối tác kinh doanh, và cũng là người yêu cũ của người bạn thân. Với sự khó khăn trong công việc và những khoản nợ chồng chất, anh phải cùng với Lương Tị bắt đầu một hành trình hướng về phía Tây Bắc...

— Một hành trình đầy thử thách và tình cảm của những người trưởng thành.

Nếu với Lương Tị, tình yêu là những cảm xúc mơ mộng, lãng mạn và mãnh liệt ngay từ lần đầu chạm mặt, thì với Lý Thiên Thuỷ, cô chỉ là đối kinh doanh, người đang nợ anh, và cũng là người yêu cũ của bạn thân anh ta.
Tuy nhiên, cuộc sống của họ cứ mãi rắc rối với những khoản nợ khủng khiếp. Để giải quyết tình hình, họ cùng nhau dấn thân vào một cuộc hành trình tới Tây Bắc.
Câu chuyện dành cho người đọc những đắm say chân thành và lãng mạn của hai người đã lớn lên khi họ trải qua hàng loạt thử thách trong chuyến đi đầy cam go.

Cảnh báo: Nam và nữ chính không đều trong sạch. Nữ chính là bạn gái cũ của người bạn thân nam chính.

Nữ chính đang đấu tranh với một vấn đề cảm xúc không kiểm soát được.

🧸 Câu chuyện không chỉ tập trung vào mối quan hệ tình cảm giữa nam và nữ chính, mà còn đề cập đến tình thân gia đình. 🧸


Cùng xem kết cục của truyện Về Người Tôi Yêu như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như siêu cấp cưng chiều review cùng với review của Chiến Thần Ở Rể review, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Về Người Tôi Yêu review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Về Người Tôi Yêu

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí