Thông tin truyện Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi Full

Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi

Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi
Đánh giá: 10.0/10 từ 9 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Kiều Diêu. đây là truyện ngôn tình ngọt văn của giới giải trí, nội dung câu từ mang tính chất hiện đại với những thuật ngữ tuổi teen, truyện đề cập tới những người nổi tiếng trong giới showbiz, mời các bạn theo dõi.

Tên tiếng Trung: 她来听我的演唱会

Tác giả: Kiều Diêu

Dịch: Kình Lạc - 鲸落

Beta: Nơ, Thư Quân

Bìa: Kình Lạc

Thể loại: Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt, Showbiz, Học đường, Nhẹ nhàng, Tình yêu đô thị, Con cưng của trời, 1v1, Góc nhìn nữ chính, Người trong lòng, Tinh anh trong ngành.

Số chương: 70 chương (67 chương chính văn + 3 ngoại truyện) + 1 chương bút ký

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi Full của tác giả Kiều Diêu:


Hồi cấp ba, Lệnh Sâm là học sinh trầm tĩnh ít nói nhất lớp, lúc nào cũng u buồn, cô độc.

Câu dài nhất mà Chúc Ôn Thư nói với anh cũng chính là câu nói khách sáo lúc tốt nghiệp: "Chúc cậu tiền đồ như gấm, về sau thường xuyên liên hệ nha."

Sau này, Lệnh Sâm thật sự công thành danh toại.

Khi mới ra mắt, anh được mệnh danh là tân binh quái vật, càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc lớn, ôm nhiều giải thưởng âm nhạc khác nhau. Trong ánh đèn sân khấu, anh rực rỡ giữa biển hoa, ngập tràn trong tiếng vỗ tay người hâm mộ.

Nghe nói, "Bạn tằm nhỏ" khiến Lệnh Sâm thành danh là ca khúc viết cho mối tình đầu khó quên của mình.

Bạn bè biết rằng Chúc Ôn Thư và Lệnh Sâm là bạn học cấp ba, nhiều chuyện hỏi: Cậu có biết mối tình đầu của cậu ấy là ai không?

Chúc Ôn Thư lắc đầu: Không biết, có lẽ không phải là học sinh trường mình.

Một ngày nọ, lớp học vốn im lặng bấy lâu nay bỗng sôi động hẳn lên, tất cả đều đang bàn tán về vụ hack tài khoản bạn học đại minh tinh Lệnh Sâm.

Bạn học cũ lén hỏi Chúc Ôn Thư để phàn nàn: Cảm ơn hacker này, để tôi biết ghi chú trong QQ của Lệnh Sâm, tôi tên là người thứ sáu hàng thứ năm. Còn cậu thì sao?

Chúc Ôn Thư bật cười, không nhịn được mở QQ đã lâu không vào, quả nhiên nhận được tin tức tương tự.

Lệnh Sâm: Bạn tằm nhỏ, công việc bán thời gian vào mùa hè, nhẹ nhàng dễ làm một ngày kiếm 500 tệ! Liên hệ Wechat: JzB1551.*

Chú thích: giống kiểu khi bị hack facebook thì nó sẽ gửi hàng loạt tin nhắn cho cả list friend ấy.

#Ơ? Tôi là người thầm thương của đại minh tinh? #

* Nhiều năm không gặp, thầm mến thành thật*

* Đại minh tinh VS người ngoài ngành, không có nguyên mẫu*

* Tên của bộ truyện đến từ "Cô ấy đến buổi hòa nhạc của tôi" của Trương Học Hữu.

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Yêu Một Kẻ Ngốc Full cùng với review của Vật Thay Thế Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí