Thông tin truyện Nơi Em, Là Lối Anh Về Full

Nơi Em, Là Lối Anh Về

Bạn đang đọc Review Truyện Nơi Em, Là Lối Anh Về Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Tuyết Mặc. Tư Sùng Chí tái sinh quay về quá khứ, cơ hội trời ban cho người có lòng. Cô phải chịu đựng nhiều tổn thương, vì vậy lần tái sinh này, anh quyết tâm bảo vệ Cổ Vi, ngăn ngừa mọi bi kịch xảy ra.


Thông Tin Truyện Nơi Em, Là Lối Anh Về Full - Tuyết Mặc

Tên Truyện:Nơi Em, Là Lối Anh Về
Tác Giả:Tuyết Mặc
Thể Loại:Hiện đại, Ngôn tình, Ngọt sủng, HE, 1Vs1, Đô thị tình duyên, Nữ cường, Sạch, Thâm tình, Trọng sinh
Tags:Đại thúc vs loli, Trâu già gặm cỏ non, Showbiz, Song xử, nam trùng sinh, chút thanh xuân, ấm áp
Nhân vật chính:Tư Sùng Chí, Cố Vi
Số chương:47 chương, Hoàn Chính văn + 0 phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Nơi Em, Là Lối Anh Về Full của tác giả Tuyết Mặc từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Noi Em La Loi Anh Ve và các tình tiết hay:

Tư Sùng Chí sẽ không thể nào quên được ký ức kiếp trước, không thể nào quên được người con gái anh đã yêu đến tận tâm can cứ thế mất đi trước mắt mình. Anh đã không thôi hối hận cho những tháng ngày lãng phí của bản thân mà để cho tình yêu của họ phải đi đến kết thúc biệt ly đầy tang thương như vậy. 
Ngày cô ấy rời xa anh cũng là ngày thế giới của anh chỉ còn lại hoang tàn đổ nát… Bao nhiêu đau đớn cùng chua xót, bao nhiêu ân hận cùng giày vò, Cố Vi đi rồi, chỉ còn lại mình anh.
Có lẽ vì chấp niệm của anh quá sâu và yêu thương anh dành cho Cố Vi quá nhiều nên ông trời đã thương xót cho anh thêm cơ hội lần nữa đổi thay vận mệnh, sửa lại mối lương duyên dang dở của họ. Lần này, anh nhất định sẽ để cho Cố Vi có những tháng ngày vui vẻ hạnh phúc nhất. Bởi nơi em, là lối anh về.

Nam chính trọng sinh
Nam chính lớn hơn nữ chính 12 tuổi

Review truyện Noi Em La Loi Anh Ve:

"Nơi Em, Là Lối Anh Về" là câu truyện ngôn tình ngọt ngào, tuy không dài nhưng đủ khơi gợi nhiều cảm xúc cho người đọc.
Trong truyện, nam chính là người trọng sinh. Anh quay trở về quá khứ như cơ hội ông trời ban cho người có lòng. Anh đến bên cô quá trễ, để cô của niên thiếu trải qua nhiều tổn thương đến vậy. Lần trọng sinh này, may mắn trở về thời điểm hết thảy chưa xảy ra, Tư Sùng Chí tự nhủ phải che chở Cổ Vi thật tốt.
Những khi nam chính nhớ lại khoảng kí ức lúc trước làm mình vừa hâm mộ vừa đau lòng. Giống như câu cái gì đẹp thường ngắn ngủi ấy, hai anh chị yêu nhau thật lòng, nhưng một người đã ba mươi hai, một người bốn mươi tư. Có những ước mong không thể thực hiện, một đứa con chẳng hạn. Cổ Vi trước đó lao lực ở phim trường nên sức khỏe sớm đã hao mòn, khoảng thời gian hạnh phúc của họ càng ít hơn. Hình ảnh Tư Sùng Chí chết cùng Cố Vi giữa biển cả càng xúc động hơn. Tình yêu rõ ràng không thể tính bằng thời gian, có những mối tình, tuy ngắn mà sâu đậm, hai nhân vật đã chứng minh rõ điều ấy.
Nữ chính Cổ Vi sinh ra trong gia đình bình thường, lớn lên như bao đứa trẻ khác. Viễn tưởng cuộc sống sẽ trôi qua bình yên nước chảy. Nhưng sự kiện ba cô ngoại tình rồi ly hôn đã làm số phận Cổ Vi rẽ sang bước ngoặt mới.
Nếu ở kiếp trước, Cổ Vi sẽ lần lượt chịu nỗi đau mất đi mẹ và sự phản bội của bạn trai, lao mình vào sự nghiệp bất chấp sức khỏe. Nhưng bây giờ, cô được Tư Sùng Chí âm thầm thu xếp cho, rất nhiều thứ vì thế mà xoay chuyển rất nhiều. Cô được hưởng phúc lợi tốt, quen biết được cô bạn tri kỉ Lan Khả Nhi nhiệt tình hào phóng (thật ra là cô em họ mà nam chính cài cắm bên Cố Vi). Con đường tương lai phía trước rất đáng mong chờ.
Trong khoảng thời gian này, Tư Sùng Chí thông qua Khả Nhi mà tiếp cận với Cổ Vi, xây dựng hình tượng nam nhân trưởng thành, trầm ổn. Bản thân mình thấy nước đi này rất hay, khoảng cách giữa nam nữ chính bây giờ vô cùng lớn, về địa vị xã hội lẫn tuổi tác ấy. Vì vậy nếu Tư Sùng Chí cứ đâm đầu đi tán chắc chắn nữ chính sẽ phòng bị rất cao.
Hai người tiến đến với nhau theo kiểu nhẹ nhàng L, tự nhiên, thật ra Tư Sùng Chí đã phí không ít tâm tư dọn đường cho Cố Vi, sẵn sàng đấu ngầm với mẹ mình. Bên cạnh đó, nam chính còn tạo điều kiện và chăm lo để gia đình nữ chính trở nên giàu có, sung sướng, cũng không ngần ngại giúp Cổ Vi trừng trị người hại cô.
Hai người chính thức yêu đương một thời gian, Cổ Vi dần dần mơ thấy cuộc sống kiếp trước, biết được tình cảm chân thành của nam chính, cô càng thêm trân quý người trước mắt. Điểm mình thích nhất ở hai người là cả hai đều chiến đấu mạnh mẽ cho tình yêu của mình, không nhút nhát hay sợ hãi.
Đối với quyết định dấn thân vào giới giải trí của nữ chính, mặc dù trong lòng không muốn cô vất vả Tư Sùng Chí vẫn thay cô trải đường. Sau này còn vun tiền xây công ti quản lý, sợ vợ bên ngoài chịu thiệt thòi, mức độ sủng vợ của anh nhà cũng thuộc hàng nhất nhì đẩy.
Cổ Vi đối với sự nghiệp diễn xuất như cưỡi ngựa xem hoa, cô không tham gia nhiều, nhưng mỗi lần nhận là một lần dậy sóng. Nữ chính không thiếu tiền, vì vậy cô không muốn chạy theo màn bạc mà bỏ bê gia đình. Đây là điều mà ít người đang đứng trên đỉnh cao danh vọng làm được. Gần cuối truyện còn có sự góp vui của cặp nhân vật chính trong "Trọng sinh chi tra nữ", hai thê nô gặp nhau là không ngừng trao đổi kinh nghiệm sủng vợ, nghe mà cười không thôi.
Tổ ấm nhỏ của hai trôi qua vô cùng hạnh phúc, chẳng những có hai tiểu bảo bối đáng yêu, mà quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng tốt.
Truyện phù hợp cho những bạn thích thể loại sủng, cũng khá ổn áp đối với đọc để giải trí, không đặt nặng việc mưu kế, đấu đá.

Bình luận và review truyện Nơi em, là lối anh về từ bạn đọc:

- Móe ơi tìm đc bộ nam trùng sinh đầu tiên thì lại đang edit :< tui bùn quá mà. Các chị em cho tui xin vào cái tên truyện về nam trùng sinh đi ạ 😁😁😁😁
- Đã lỡ phải lòng cái review và háo hức đọc truyện thì...
- Bữa nj đang có trào lưu nam trọng sinh. Bởi thế nên biết quý trọng người trước mắt
- Mình rất thích nam trùng sinh, sủng, sửa chữa lỗi lầm. Có thể đề cử vài truyện hay ko ạ? 
- Dạo này ăn cẩu lương cũng đủ no sống qua ngày 
- Truyện ngọt sâu răng
- Bản thân mình thích nhất đọc thể loại trọng sinh. Bộ này theo mô tip khác hẳn những bộ khác dù anh trọng sinh trước nhưng rồi chị cũng có ký ức và cùng nhau xây dựng, bồi đắp mọi thứ tốt đẹp hơn. Thích cách viết diễn biến việc nam 9 trọng sinh mới tiết lộ ở 1/3 truyện khi đã có 1 loạt âm thầm chuẩn bị trước đó. Kể ra thêm tình tiết cho nữ phụ có công cầu nối thì hoàn hảo. Editor dịch mượt. Tks editor. Chấm điểm 8/10.
- Truyện hay lắm ạ, cảm ơn bạn nhiều lắm. Thực sự rất thích cặp đôi này ý.
- Quen vs nữ trọng sinh rồi, bộ này nam trọng sinh nên khá lạ, team dịch siêu mượt luôn, Cảm ơn team a- Hiếm hoi lắm mới thấy nam chính trọng sinh. Tuy nhiên ở truyện thì 2 người lại còn ký ức, chi tiết này mình ấn tượng nhất
- Truyện motip lạ. K phải là mắc sai lầm rồi trọng sinh làm lại mà yêu chưa đủ, chấp niệm sâu nên trọng sinh gặp nhau sớm hơn. Cả truyện đều là sự nhẹ nhàng, anh quan tâm chị, bảo vệ, trải sẵn đường cho chị. Còn chị lại tiếp nhận anh, từng bước đến với anh
- Đọc văn án thấy nam chính thâm tình nên nhảy hố, đọc vào ngọt sún răng luôn, nam chính chuẩn thê nô
- Cốt truyện được, ngọt ngào. Nam chính thâm tình dễ khóc không ngại khi nói cho nữ chính là mình đau lòng không phải cố tỏ ra mạnh mẽ lạnh lùng. Truyện rất cảm động


Sau khi đọc xong truyện Nơi Em, Là Lối Anh Về full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần review cũng hấp dẫn không kém hoặc Trọng Sinh Trở Thành Mạnh Nhất Vũ Trụ có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nơi Em, Là Lối Anh Về review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí