Thông tin truyện Ngàn Năm Luân Hồi Full

Ngàn Năm Luân Hồi

Review Truyện Ngàn Năm Luân Hồi Full - Monk thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn thời Cổ Đại pha chút hài hước, vui vẻ nhưng cũng không thiếu sự gay cấn đầy hấp dẫn, các bạn cùng web truyện chữ full miễn phí theo dõi bộ truyện này nhé.

Diệp Lý là một Thần trong cõi trời, nhưng anh quyết định xuống trần gian trở thành nửa Thần nửa người. Cuộc đời anh bị gắn liền với tình yêu với một con hồ ly tinh, đầy nhiệt huyết và nửa vời.

Trong khi đó, Trầm Thiêng, một cái não cá vàng, cũng đang đợi chờ điều gì đó nơi dưới chân núi lửa.
Hai kẻ này chờ đợi nhau trong âm thầm, không hề hay biết rằng người mình đang tìm kiếm đã ở ngay trước mắt.
Nhân vật chính: Diệp Lý (Trần An) - một người muốn tìm chết và Trầm Tử Thiêng - một cái não cá vàng.
Hãy theo dõi cuộc phiêu lưu thú vị của hai nhân vật này trong Chờ đợi dưới núi lửa!

Ngọc Hoàng đại đế là đấng tối cao ở cõi Trời, đứng đầu các vị thần tứ phương.

Người ở nhân giới không chịu yên ổn sống qua ngày, hệt như sợ các chư thần chư thiên sống quá buồn chán, thế nên không có ngày nào Ngọc Hoàng không mở họp.Thật ra thì Ngọc Hoàng cũng có những nỗi khổ riêng, chuyện nhân gian lo không hết, chuyện trên cõi Trời cũng là người phải đứng ra giải quyết.


Sau khi đọc xong truyện Ngàn Năm Luân Hồi full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí