Thông tin truyện Tro Tàn Rực Cháy Full

Tro Tàn Rực Cháy

Tro Tàn Rực Cháy

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Tro Tàn Rực Cháy Full + phiên ngoại của tác giả Mễ Hoa. Là một câu chuyện hiện đại, thuộc thể loại GE (Good Ending - Kết thúc tốt đẹp) và cứu rỗi. Với 15 chương chính và một ngoại truyện, tác phẩm mang đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống hiện đại và những mảnh đời đan xen với nhau.

Tác giả: Mễ Hoa/米花
Tên gốc: 烬燃
Thể loại: Hiện đại, GE, cứu rỗi.
Số chương: 15 chương + 1 ngoại truyện
Editor + Bìa: Nhà Hoa

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Tro Tàn Rực Cháy Full:

Chính nhân vật chính, được mô tả bởi nhân vật lớn tuổi, đối diện với những thách thức từ xã hội khi cô lên đại học. Với việc phải vừa học vừa làm để kiếm sống, cô đã bị bao nhiêu lời đàm tiếu và đồn đoán khiến cô trở thành một quản lý tiếp thị phòng riêng tại một hộp đêm. Nhưng chính sự mạnh mẽ và quyết đoán của cô đã giúp cô vượt qua mọi khó khăn, tự mình xây dựng được sự nghiệp của mình.

Cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với vị luật sư Diệp - một người ít nói, ít cười, lại là một đứa con nhà giàu - đã thay đổi cuộc đời của cô hoàn toàn. Trước sự ngạc nhiên và phẫn nộ của mọi người xung quanh, anh chàng này đã xuất hiện trước mặt cô và yêu cầu một phòng trong hộp đêm. Sự gặp gỡ giữa hai con người hoàn toàn khác biệt về địa vị xã hội và tính cách đã mở ra một câu chuyện tình yêu đầy đặc sắc và hấp dẫn.

"Khi Bạn Trai Là Người Đông Bắc" không chỉ là câu chuyện về tình yêu giữa hai người, mà còn là một hành trình về sự chấp nhận, hiểu biết và bình đẳng giữa các giới. Tác giả Mễ Hoa đã tạo ra những nhân vật sống động, đầy tính cách và sâu sắc, khiến cho câu chuyện trở nên gần gũi và đầy cảm xúc với độc giả.


Lúc lên đại học tôi phải vừa học vừa làm, mới tìm được một công việc làm thêm ổn định thì cả trường đã đồn ầm lên rằng tôi sa ngã dấn thân vào "ngành". Như mong muốn của bọn họ, nhiều năm sau tôi trở thành quản lý tiếp thị phòng riêng ở hộp đêm.

Vào buổi tụ họp lớp đại học hôm ấy, mấy cô nàng kia khiêu khích chê cười tôi không ra thể thống gì. Lúc vô tình gặp được vị luật sư Diệp ít nói ít cười trong truyền thuyết ở nhà hàng, trước bao nhiêu con mắt ngạc nhiên và phẫn nộ, anh lại khụy gối xuống trước mặt tôi trong bộ tây trang và giày da đắt tiền, anh nói:

"Yên Yên, đêm nay làm ơn để cho anh một phòng...."Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Tro Tàn Rực Cháy bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện Đầm Lầy Mùa Xuân khá là hay cùng với truyện Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Tro Tàn Rực Cháy review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí