Thông tin truyện Bắt Đầu Từ Một Cái Giếng Biến Dị Full

Bắt Đầu Từ Một Cái Giếng Biến Dị

Bắt Đầu Từ Một Cái Giếng Biến Dị
Đánh giá: 10.0/10 từ 14 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Bắt Đầu Từ Một Cái Giếng Biến Dị Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Tra Tra Phi. Câu chuyện về cuộc gặp gỡ kỳ diệu giữa Cổ Dục và nàng tiên cá hứa hẹn sẽ đưa độc giả vào một thế giới đầy phép màu và bí ẩn, nơi mà sự kỳ diệu đang chờ đợi khám phá.

Tên gốc: 开局变异一口井
Tác giả: Tra Tra Phi (渣渣飞)
Thể loại: Đô thị, Hài Hước, Điền Văn, Làm Giàu

Truyện truyện Bắt Đầu Từ Một Cái Giếng Biến Dị thuộc thể loại hiện đại của thành thi tương tự với thể loại truyện ngôn tình tổng tài (h+) hay nhất ngắn, nhưng khác về bản chất, bạn có thể đọc thêm thể loại này.


Văn án, trích đoạn và rview giới thiệu nội dung cốt Truyện Bắt Đầu Từ Một Cái Giếng Biến Dị Full - Tra Tra Phi:

Truyện "Bắt Đầu Từ Một Cái Giếng Biến Dị" của tác giả Tra Tra Phi là câu chuyện xoay quanh Cổ Dục, một thanh niên sống ở thành phố lớn. Trong một lần chán chường vì thất nghiệp, Cổ Dục quyết định trở về quê nhà để sửa chữa lại ngôi nhà của ông nội.

Mọi chuyện bắt đầu khi Cổ Dục tình cờ phát hiện ra một cái giếng cổ ở hậu hoa viên. Trong lúc ngóng chờ, hắn nhận thấy một cái bóng bơi bên trong giếng. Không ngần ngại, Cổ Dục quyết định mượn cần câu để thử vận may. Khi thả dây câu vào giếng, từng mét dây được kéo ra một cách căng thẳng, đến khi đạt đến con số 80 mét, bất ngờ xuất hiện những phần thưởng không ngờ: Đậu xanh, rau muống! Cảm thấy bất ngờ trước sự sâu thẳm của giếng, Cổ Dục quyết định thu lại dây câu.

Tuy nhiên, khi hắn chuẩn bị rút dây, một sự kiện đột ngột xảy ra: dây câu bị chững lại, rồi bắt đầu bị kéo mạnh. Và sau một hồi cố gắng, Cổ Dục đã cuối cùng kéo lên được một vật thể bí ẩn bên trong giếng - một nàng tiên cá!


Sau khi đọc xong truyện Bắt Đầu Từ Một Cái Giếng Biến Dị full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc cùng với review của truyện Nghịch Hỏa có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Bắt Đầu Từ Một Cái Giếng Biến Dị review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Bắt Đầu Từ Một Cái Giếng Biến Dị

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí