Thông tin truyện Giam Nhốt Tình Yêu Mau Sủng Thê Full

Giam Nhốt Tình Yêu Mau Sủng Thê

Bạn đang đọc Review Truyện Giam Nhốt Tình Yêu Mau Sủng Thê Full - Triều Lạc Hi chương cuối mới nhất. Một câu chuyện buồn của thể loại truyen ngon tinh SE (SAD ENDING), một kết cục buồn không ai mong muốn, thế nhưng nó lại tạo ra cảm xúc khiến người đọc không thể quên.
Thể loại: Hài Hước, Ngôn Tình

Bình luận và review Truyện Giam Nhốt Tình Yêu Mau Sủng Thê Full từ bạn đọc:

- Mình là Niên đây, bây giờ là 3 giờ sáng, mình vừa đọc lại xong bộ truyện này. Mình đã viết bộ này cách đây 2 hay 3 năm gì đó, văn phong kh ổn tí nào, còn xen lẫn cả chút trẻ con chưa hiểu chuyện vào, nên có nhiều tình tiết còn rắc rối, chưa khai thác dc tâm lý nhân vật hết.
Nhưng dù sao đó cũng là đứa con tinh thần của mình, góp phần đem đến niềm vui cho mình và cho các bạn. 
Xuyên suốt câu chuyện, có lẽ nhân vật mình thích nhất là Lăng Tiểu Linh, cũng kh hối hận khi xây dựng cái kết như này cho cô ấy. Dù đến với ai cũng vậy thôi, quan trọng là nam phụ vẫn mang đến hạnh phúc cho cô, hơn nữa họ đã có con, có một mái ấm gia đình. Còn Kiều Tư Chân, chấp niệm với nữ chính rất lớn, cho dù anh ta có tỉnh lại thì chắc chắn cũng sẽ tiếp tục dây dưa với Ca Tiểu Ly. Không đáng!
Tuy nhiên, anh ta cũng đáng thương. Tình yêu của Lăng Tiểu Linh và Kiều Tư Chân thật sự rất đáng thương. Dần 1 ngày, tình yêu của Lăng Tiểu Linh biến thành tuyệt vọng, chờ 10 năm rồi, 10 năm là 1 con số dài đến mức nào? Trên đời này, tình yêu k phải là tất cả, kh phải tình yêu nào cũng là vĩnh cửu, vậy nên mình đem đến cho Tiểu Linh 1 người đàn ông mới, một người k gây đau khổ cho cô, sẵn sàng bù đắp lại vết thương lòng cho cô. Như vậy k phải quá tuyệt sao ?
Mình cảm ơn mng đã ủng hộ mình và truyện của mình nha 😘.
- mày chỉ cần làm nu9 khóc là m dell phải na9.
- Cái kết này phải gọi là OE =)). anh hai nu9 dù không còn cái tình thì vẫn phải còn cái nghĩa chứ? sao lại quên đi chame em gái mà mình đã từng yêu thương như thế nào? Nhu Nhược. Tội na8 tới giờ vẫn chưa tỉnh để em gái song sinh của nữ9 chăm sóc 2 năm rồi.. cuối cùng cuộc đời của nu9 sẽ đi về đâu?.
- tự nhiên từ 1 ng bình thường đáng yêu vô tư vv bao nhiêu thì bây giờ lại biến ng ta thành 1 con búp bê bằng vải để thỏa mãn sự ích kỷ của bản thân mình. chỉ biết nghe lời làm theo mà k còn chút tự do, vv của 1 cô gái đáng yêu nữa r. đọc mà chán 😒.
- Truyện hay nhưng kết để lại nhiều tiếc nuối, hạnh phúc nhưng mái ấm thì chưa.
- con bé Tâm Tâm bị ATSM á đúng không tg.
- ông na9 càng ngày càng biến thái lắm r.  tôi đang nghĩ nếu lỡ nu9 làm trái ý ổng hay có chuyện gì k biết ổng có đối xử dịu dàng như lúc đầu nữa k.
- Mà sao nu9 bị ngốc mà đc nhận vào trường quý tộc nhỉ??.
- tình yêu na9 dành cho nu9 lúc đầu ngọt ngào bao nhiêu thì bây giờ lãng bấy nhiêu. đọc càng ngày càng chán.
- đọc tiểu thuyết mà muốn cuốn theo luôn. hay quá tg ơi. cốt truyện rất ngọt ngào. mong sau này k ngược 🥰.
- chuyện hay nhưng kết buồn quá hu hu😢.

Văn án và trích đoạn giới thiệu Truyện Giam Nhốt Tình Yêu Mau Sủng Thê Full của tác giả Triều Lạc Hi từ chương 1 đến chương cuối:


Trong mắt cô, hắn là nam nhân tốt nhất thế giới, là ca ca thanh mai trúc mã tốt bụng nhất trên đời, nhưng cô không biết, bên trong con người của hắn, lại là một linh hồn yêu cô đến biến thái vặn vẹo.
Hắn yêu cô, yêu nhiều đến nỗi không đếm được. Hắn muốn trong mắt cô chỉ có hắn, muốn cô chỉ quan tâm một mình hắn.
Với cô, hắn là siêu anh hùng, căn bệnh ngốc ngốc bẩm sinh của mình nên từ nhỏ cô đã không có bạn bè, nhưng chỉ một mình hắn là yêu cô trọn vẹn.
Cho đến khi, hắn thay đổi, một mực chiếm giữ cô, cô lại không thể chấp nhận được.
*
"Bảo bối, cả đời này em chỉ có thể bên cạnh tôi, là viên ngọc bé nhỏ để tôi cưng chiều, để tôi yêu thuơng, để tôi che chở. Sinh mạng của em là của tôi, không cho phép rời khỏi tôi"
"Ca ca, thả em ra, em không muốn....em. muốn tự do"
"Tôi có thể cho em mọi thứ trừ tự do"
"Tại sao lại làm thế với em, tại sao lại nhốt em chứ?"
"Vì em là của tôi, của một mình tôi, em nên học cách chấp nhận"
*******
Nữ chính ngốc manh tiểu bạch thỏ.
Nam chính bá đạo điên cuồng chiếm hữu.Sau khi đọc xong bộ truyện Giam Nhốt Tình Yêu Mau Sủng Thê full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Cô Dâu Bị Đánh Tráo Của Tổng Tài Full chương mới nhất cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Giam Nhốt Tình Yêu Mau Sủng Thê

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí