Thông tin truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh Full

Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh

Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review Truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh Full - Hường đây là truyện ngôn tình sắc có nội dung khá nóng bỏng và nhiều từ nhạy cảm, nếu bạn là người không thích thể loại 18+ thì nên cân nhắc trước khi đọc, web Truyện Chữ Full online chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Tại khách sạn, trong phòng tổng thống. Dưới ánh đèn mờ ảo, có hai cơ thể đang quấn lấy nhau, không ngừng lên xuống.

“Ưm, nhẹ một chút, đau!”

Người đàn ông vốn đang rất hưng phấn trên cơ thể của người phụ nữ, nghe thấy giọng nói của người phụ nữ, thân hình cao lớn có hơi sững lại, sau đó khuôn mặt tuấn tú trở nên u ám, dùng lực một cách điên cuồng hơn.

Cứ như vậy lặp đi lặp lại, người phụ nữ vốn đã không còn tỉnh táo đã hoàn toàn bất tỉnh.

Ngày hôm sau, trên chiếc giường phong cách châu Âu màu trắng, Hạ Nhược Vũ mở mắt ra, ngây người nhìn chiếc đèn chùm trên trần nhà.

Một lúc sau, cô đột ngột ngồi dậy, trừng mắt nhìn người đàn ông nằm đang nằm bên cạnh mình.

Quần áo lộn xộn dưới chân giường, toàn thân thì cô đau nhức. Mọi thứ khiến Hạ Nhược Vũ cảm thấy bối rối, cô đã lên giường cùng một người đàn ông xa lạ mất rồi!

Ký ức lộn xộn của đêm hôm qua hiện lên trong đầu cô, trong bữa tiệc rượu của nhà họ Hạ, cô đã uống rất nhiều nên Lâm Minh Thư đã đưa cô về nghỉ ngơi.

Sau đó… sau đó xảy ra chuyện gì thì cô hoàn toàn không nhớ.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Đạo Tình Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí