Thông tin truyện Vén Mây Về Lối Cũ Full

Vén Mây Về Lối Cũ

Vén Mây Về Lối Cũ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Vén Mây Về Lối Cũ Full + phiên ngoại của Lạc Vị Ương. Trong tác phẩm "Vén Mây Về Lối Cũ", độc giả sẽ được dẫn vào câu chuyện của một công chúa đầy bi kịch, đau thương và mất mát trong cuộc đời.

Tác giả: 洛未央 - Lạc Vị Ương.

Editor: Ngô Đồng

***

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Vén Mây Về Lối Cũ Full:

Công chúa, từng là biểu tượng của sức mạnh và vẻ đẹp, giờ đây lại trở thành bi kịch nhất trong lịch sử. Với cuộc đời tràn ngập bi thương, từ việc mất mát nước nhà đến sự tàn phá của gia đình, cô bị bắt buộc phải rời khỏi quê hương và chịu đựng mọi khổ đau và nhục nhã. Vào tuổi thanh xuân đẹp đẽ của mình, cô đã trải qua nhiều gian khổ và hận thù đến mức không thể tưởng tượng được.
Tuy nhiên, khi cô tỉnh giấc, cô nhận ra rằng mọi thảm cảnh chỉ là một giấc mơ. Sự thật khắc nghiệt hơn nhiều khi cô được biết rằng phụ hoàng đã sắp xếp cuộc hôn nhân cho cô với Trình Túc - một người đàn ông được coi là quỷ đoản mệnh. Sự giao thoa giữa hiện thực và giấc mơ đã làm cho cuộc sống của cô trở nên rối ren và phức tạp hơn bao giờ hết.
Nhìn vào gương mặt đào hoa của Trình Túc, công chúa bắt đầu phải đối diện với những quyết định quan trọng. Dù lòng dũng cảm nói lên ý kiến của mình, cô vẫn phải đối mặt với sự do dự và sợ hãi. Liệu cô có thể từ chối cuộc hôn nhân được sắp đặt và tìm ra con đường của riêng mình trong cuộc sống?
Cuộc hành trình của công chúa trong "Vén Mây Về Lối Cũ" hứa hẹn sẽ là một chuyến đi đầy khám phá về tình yêu, sức mạnh, và sự hy vọng. Đọc giả sẽ được đắm chìm trong thế giới phức tạp của cung đình và những bí mật sâu kín của tâm hồn con người. Họ sẽ cảm nhận được những xúc cảm mãnh liệt và những tình huống đầy bất ngờ khi cùng đi theo chân công chúa trên con đường tìm kiếm tự do và hạnh phúc.

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Vén Mây Về Lối Cũ bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Thiên Hương Bách Mị khá là hay cùng với Hoa Kiều được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: sắc xuân gửi người tình truyện full đọc truyện full Vén Mây Về Lối Cũ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí