Thông tin truyện Ngư Sủng Trong Lòng Bàn Tay Bạo Quân Tàn Tật Full

Ngư Sủng Trong Lòng Bàn Tay Bạo Quân Tàn Tật

Ngư Sủng Trong Lòng Bàn Tay Bạo Quân Tàn Tật
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Ngư Sủng Trong Lòng Bàn Tay Bạo Quân Tàn Tật Full + phiên ngoại của Tuyết Sơn Phì Hồ. Trong một thế giới đầy huyền bí và cổ đại, câu chuyện "Ngư Sủng Trong Lòng Bàn Tay Bạo Quân Tàn Tật" đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu của Lý Ngư, một cậu bé xuyên sách nhưng lại xuyên vào cơ thể của một con cá. Nhưng điều đặc biệt là con cá này không phải chỉ là một sinh vật bình thường, mà lại là thú cưng của Mục Thiên Trì, một bạo quân tàn tật không chỉ câm điếc mà còn âm u và khủng bố.

Edit: Lynn

Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, xuyên thư, ngọt sủng, xuyên không, huyền huyễn

Tình trạng: Hoàn thành (156 chương)


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Ngư Sủng Trong Lòng Bàn Tay Bạo Quân Tàn Tật Full:

Văn án 1:

Với sứ mệnh được giao bởi hệ thống, Lý Ngư phải công lược trái tim của Mục Thiên Trì để có cơ hội trở lại thành người. Tuy nhiên, cậu lại gặp phải một vấn đề lớn: làm thế nào để giao tiếp với một người không thể nói chuyện?

Dù bị hệ thống thúc đẩy, Lý Ngư vẫn không khỏi bất lực và lo lắng. Con cá bé nhỏ không biết làm sao để tiếp cận bạo quân tàn tật, và liệu trái tim của anh ta có thể bị mở ra bởi một sinh vật nhỏ bé như mình không?

Nhưng cuộc sống của Lý Ngư không chỉ là những thách thức và khó khăn. Trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc con cá chép nhỏ, Mục Thiên Trì dần dần mở lòng và trở nên gần gũi hơn với Lý Ngư. Những khoảnh khắc ngọt ngào và hài hước khi Mục Thiên Trì dành cho con cá chép nhỏ của mình không chỉ làm cho trái tim của Lý Ngư ấm áp mà còn khiến cho anh ta đặt nhiều nghi ngờ vào sứ mệnh của mình.

Với sự phát triển của mối quan hệ giữa Lý Ngư và Mục Thiên Trì, câu chuyện mang đến những điều bất ngờ và hấp dẫn. Tình yêu và sự hiểu biết dần dần nảy nở giữa hai con người, hai thế giới khác nhau, và liệu rằng Lý Ngư có thể thành công trong sứ mệnh của mình và trở lại thành người?

"Ngư Sủng Trong Lòng Bàn Tay Bạo Quân Tàn Tật" không chỉ là một câu chuyện đầy sức hút về tình yêu và sự kỳ diệu, mà còn là một hành trình của sự thành thục và tự chấp nhận. Với thể loại đam mỹ, ngọt ngào và hài hước, câu chuyện này chắc chắn sẽ làm cho bạn đọc phải cười thú vị và cảm thấy ấm lòng.


Văn án 2:
Lý Ngư, tên hắn nghĩa là cá, nhưng hắn không muốn mình xuyên vào tiểu thuyết mà thật sự biến thành một con cá đâu!!!
Lý Ngư thành một con cá của bạo quân cực kì khủng bố, người này vừa câm vừa điếc, tính tình âm trầm, khó đoán.
Hệ thống còn chả giúp được gì, chỉ biết giao nhiệm vụ bất khả thi cho hắn, bảo hắn chinh phục bạo quân, khi nào khiến bạo quân xiêu lòng thì mới được thành người.
Lý Ngư lệ rơi đầy mặt: Hệ thống ngài hãy tỉnh táo lại đi, tôi chỉ là một con cá, anh ta lại không thể nói chuyện, chúng tôi làm sao mà giao tiếp được chứ.
Hệ thống: Đừng nói nhiều, mau công lược trái tim của bạo quân đi
Lý Ngư: Cho hỏi bạo quân có tim à? (-__-)-----------
Lý Ngư cố gắng phun bong bóng với bạo quân, lại bị bạo quân bắt lấy, cẩn thận nuôi trong một hồ cá....siêu lớn/
Ngày nào Mục Thiên Trì cũng vui vẻ nhìn chằm chằm cá chép nhỏ bơi, nghĩ thầm bao giờ cá chép nhỏ mới hóa thành người
Cá chép nhỏ không hề biết, bạo quân không phải không có tim mà đã trót đem trao nó cho cá chép nhỏ đã vô tình cứu sống mình.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Ngư Sủng Trong Lòng Bàn Tay Bạo Quân Tàn Tật bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Cao Thủ “Đổi Đen Thay Trắng” khá là hay cùng với Đao Kiếm Thần Hoàng được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: Web đọc truyện chữ full hay miễn phí Ngư Sủng Trong Lòng Bàn Tay Bạo Quân Tàn Tật review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí