Thông tin truyện Vai Chính Này Tôi Không Đảm Đương Nổi Full

Vai Chính Này Tôi Không Đảm Đương Nổi

Bạn đang đọc Review Truyện Vai Chính Này Tôi Không Đảm Đương Nổi Full h+ phiên ngoại của tác giả Đông Cảm Siêu Nhân. Trong khi Yến Song đang cố gắng gấp rút hoàn thành sách để nghỉ hưu, nhưng trước mắt là một cuộc chiến không dễ dàng. Liệu cậu có thể vượt qua được những thách thức này và đạt được cuộc sống yên bình mà cậu mong muốn? Đó chính là câu chuyện trong "Vai Chính Này Tôi Không Đảm Đương Nổi".

[Gỡ mìn: Kết cục truyện vô CP, cuối cùng thụ không chọn bất cứ ai]
Tag: Hệ thống, xuyên sách.
Keyword: Nhân vật chính: Yến Song
Giới thiệu tóm tắt bằng một câu: Có thêm tiền.
Dàn ý: Quý mạng, yêu đời.
Tác giả: Siêu Nhân Đóng Băng (Đống Cảm Siêu Nhân)
Tình trạng bản gốc: Hoàn (153 chương + 4 ngoại truyện)
Chỉnh sửa: Hạ Ngọc Băng
Biên tập: Hạ Ngọc Băng
Thể loại: Đam mỹ (namxnam), vô CP, hiện đại, hệ thống, xuyên sách, chủ thụ.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Vai Chính Này Tôi Không Đảm Đương Nổi Full:

Yến Song là một nhân viên kỳ cựu tại cục xuyên sách, đã dày công hoàn thành hàng loạt tác phẩm văn học và sắp hoàn thành quyển sách cuối cùng của mình. Sau đó, anh sẽ được tận hưởng những ngày tháng dưỡng lão với số tiền lương hưu mà anh đã tích góp từng chút một từ mỗi bộ sách.
Tuy nhiên, mọi kế hoạch bình yên của Yến Song bất ngờ bị đảo lộn khi anh bước vào thế giới trong quyển sách mới. Tin tốt là anh là nhân vật chính, nhưng tin xấu là anh lại là nhân vật chính trong một câu chuyện ngược máu chó. Trước mắt anh là một loạt các tra công với mỗi kịch bản tình cảm khác nhau, mỗi cái đều độc đáo và không trùng lặp.
Tra công số 1: Hợp đồng chủ tớ, ngược thân ngược tâm.
Tra công số 2: Móc thận cứu ánh trăng sáng.
Tra công số 3: Tẩy não cải tạo, xấu hổ play.
Tra công số 4: Em rất tốt nhưng tiếc rằng đã mất tem rồi.
Tra công số 5: Cứu em ấy, tôi có thể cưới cậu.
Yến Song không khỏi bối rối trước những biến cố không ngờ này. Anh đang hướng đến kỳ nghỉ hưu, và đây không phải là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.
Tuy nhiên, cuộc sống không bao giờ đi theo kịch bản đã được viết sẵn. Yến Song sẽ phải đối mặt với thử thách mới này và tìm cách thoát khỏi những vai chính mà anh không đảm đương nổi.

Lưu ý của editor:
Truyện này thì... "đặc biệt" là một cách diễn đạt nhẹ nhàng nhất. Có công, có thụ, mà thụ thì "được" hơn công một chút. Có một chút ngược thụ, nhưng ngược công nhiều hơn.
Cốt truyện? Hơi "máu chó" một tí. Logic? Để tìm thì nên đến ngoài chuồng gà, có lẽ sẽ gần hơn.
Nếu nói về thụ thì... Hẳn là một nhân vật được xây dựng rất chặt chẽ. Quyết đoán, kiên định, và có vẻ không có phần mềm lòng nào. Còn với thụ, mọi thứ chỉ là công việc, và nhiệm vụ duy nhất của thụ là hoàn thành công việc đó, không nhiều không ít.
Còn điểm hay của truyện này, tôi nghĩ, là ở sự tập trung vào nhân vật chính. Được xây dựng rất tốt, không bao giờ chấp nhận cái gì đó nhẹ dạ hay có phần mềm lòng. Về phần ngược thụ, dường như chỉ là một phần của kịch bản, không thực sự ảnh hưởng đến thụ. Thực sự, anh ta là người chủ của cuộc chơi này.
Nói nhiều thì không cần thiết, tôi cũng không muốn làm hỏng bất kỳ sự hứng thú nào. Mọi người thích thì đọc, không thích thì thôi, nhưng đừng mong đợi sự logic hay nhân văn ở đây, vì không có. Đây là một tác phẩm thuần giải trí. Đối với những ai sủng công, hoặc thích thụ khiết, nên tránh xa nhé.


Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Vai Chính Này Tôi Không Đảm Đương Nổi bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân) khá là hay cùng với truyện gió ấm không bằng anh thâm tình được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Vai Chính Này Tôi Không Đảm Đương Nổi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Vai Chính Này Tôi Không Đảm Đương Nổi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí