Thông tin truyện Gọi Cô Là Tri Kỷ Hay Gọi Là Pháp Y Full

Gọi Cô Là Tri Kỷ Hay Gọi Là Pháp Y

Bạn đang đọc Review Truyện Gọi Cô Là Tri Kỷ Hay Gọi Là Pháp Y Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Tiêu Tiêu. Trong thế giới đầy biến động và nguy hiểm của cảnh sát và pháp y, câu chuyện về Tạ Kỳ Ngôn và Hàn Hân Đình bắt đầu với những ký ức đau lòng và những thử thách khó khăn.

Thể loại: 1x1, hiện đại, đô thị tình duyên, tình bạn chân thành, cảnh sát x pháp y

Trầm ổn ôn nhu công x ngạo kiều thụ

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Gọi Cô Là Tri Kỷ Hay Gọi Là Pháp Y Full - Tiêu Tiêu:

Tạ Kỳ Ngôn, dưới thân phận là một nội gián, đã đóng góp không ít vào cuộc chiến chống lại tội phạm. Thành công của cô là sự truy đuổi và bắt giữ tên trùm ma túy Thatchai cùng việc triệt phá mạng lưới ma túy của hắn. Tuy nhiên, niềm vui chỉ kéo dài ngắn ngủi khi cô bị tiêm 8 mũi thuốc phiện, khiến tâm trí của cô trở nên mơ hồ và không thể tiếp tục công việc cảnh sát.
Sau hơn 2 năm, Tạ Kỳ Ngôn bắt đầu một cuộc sống mới với vai trò là đội trưởng đội trọng án đặc khu. Tại đây, cô gặp Hàn Hân Đình, một bác sĩ pháp y có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Dù ban đầu họ thường xuyên va chạm với nhau, nhưng qua những lần đối đầu, họ nhận ra sự đồng điệu và quyết tâm chung của mình trong việc làm việc chính nghĩa.
Tạ Kỳ Ngôn mang trong mình kỷ cương và quyết tâm, trong khi Hàn Hân Đình lại có tính cố chấp và kiên trì. Hai người, mặc dù khác biệt về tính cách, nhưng họ lại hoàn thiện nhau trong cuộc hành trình đấu tranh cho sự công bằng và lý trí. Khi họ cùng nhau tìm kiếm sự thật và giúp đỡ nạn nhân, một mối quan hệ đặc biệt nảy sinh giữa họ.
Nụ hôn tình cảm bất ngờ giữa hai người trong căn nhà hoang đã mở ra một trang mới trong cuộc đời của họ. Tình cảm ấy liệu có thể là điểm khởi đầu của một mối quan hệ sâu sắc hơn giữa hai người phụ nữ? Hay chỉ là một mảng sắc màu tạm thời trong cuộc sống đầy thách thức và nguy hiểm của họ?
Truyện Full Miễn Phí "Gọi Cô Là Tri Kỷ Hay Gọi Là Pháp Y" của tác giả Tiêu Tiêu là một hành trình đầy cảm xúc và phức tạp, nơi mà tình yêu và trách nhiệm đan xen với nhau. Theo dõi câu chuyện để khám phá hơn về sự gắn kết và sức mạnh của tình bạn và tình yêu.


Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Gọi Cô Là Tri Kỷ Hay Gọi Là Pháp Y full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Tôi Là Âm Dương Sư cùng với review của sieu cap cung chieu là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Gọi Cô Là Tri Kỷ Hay Gọi Là Pháp Y review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Gọi Cô Là Tri Kỷ Hay Gọi Là Pháp Y

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí