Thông tin truyện Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân) Full

Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)
Đánh giá: 10.0/10 từ 16 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Full Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân) chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Tần Cẩn. Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân) là một câu chuyện kỳ ảo và hấp dẫn, kể về cuộc phiêu lưu của Dương Bách Xuyên - một sinh viên năm cuối và cuộc tình đầy đặc biệt của anh với bạn gái.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân) Full - Tần Cẩn:

Dương Bách Xuyên và bạn gái của anh là một cặp mối tình chị em mẫu mực. Bạn gái của anh, là một người chị đầy tài năng, hiện đang thực tập trong một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, trong khi anh đang dành thời gian cho việc học tập ở năm cuối đại học. Sự bận rộn của cả hai và sự cách biệt về hoàn cảnh khiến cho họ ít có dịp gặp gỡ. Thậm chí, với việc công ty của bạn gái thường xuyên có các chuyến công tác, họ đã không gặp nhau suốt nửa năm qua.

Nhưng giữa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố, có một công viên - nơi mà Dương Bách Xuyên và bạn gái đã gặp nhau lần đầu tiên và cũng là nơi đánh dấu hành trình hẹn hò của họ. Dường như, trong trái tim của họ, công viên ấy trở thành một thánh địa, nơi mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời và ý nghĩa đặc biệt.

Tại đây, câu chuyện của Dương Bách Xuyên bắt đầu, với những trải nghiệm mới mẻ và những khám phá không ngờ trong cuộc sống đầy màu sắc và phép màu của tiên giới.


Trích đoạn Truyện Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân) Full - Tần Cẩn:

Trong lúc mơ mơ màng màng, Dương Bách Xuyên đã nằm mơ thấy một ông già với bộ râu bạc trắng, phong thái tiên nhân toát ra từ cốt khí, người tự xưng là Thập Nhị Kiếp Tán Tiên, là cái gì mà thế giới tu chân Thiên Tà Chí Tôn. Ông nói rằng ông là nguyên thần bị mắc kẹt trong bình càn khôn, may mắn khi hôm nay Dương Bách Xuyên phát hiện ra bình càn khôn nếu không thì không biết ông phải ở trong cái bình đó bao lâu nữa.
Coi như báo đáp ân tình nên Thiên Tà Chí Tôn đã nhận Dương Bách Xuyên làm đồ đệ, truyền thụ pháp môn vô thượng tu chân, nếu tu luyện thành công có thể lên bay lên trời, chui xuống đất, trường sinh bất tử…
Về vấn đề này, Dương Bách Xuyên hỏi: “Tu luyện có thể làm ra cơm ăn không? Có thể kiếm tiền không? Có thể tán gái không…?”
Sau khi hỏi vài câu như vậy, Dương Bách Xuyên thấy mặt ông lão tím tái, sắc mặt càng ngày càng đen xì!
Ngay sau đó, ông lão kìm nén một lúc lâu rồi gầm lên một tiếng: “Biến đi ~”
Âm thanh đó giống như sấm sét, khiến Dương Bách Xuyên run rẩy toàn thân.
Một lúc sau anh liền tỉnh lại...


Sau khi đọc xong truyện Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân) full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Đoàn Sát Thủ Tiến Hóa Thần Cấp cùng với review của truyện Xích Tâm Tuần Thiên có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân) review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Các chương mới nhất truyện Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân) mới cập nhật

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí