Thông tin truyện Đầm Lầy Mùa Xuân Full

Đầm Lầy Mùa Xuân

Đầm Lầy Mùa Xuân

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 15 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Đầm Lầy Mùa Xuân Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Thù Vỉ. Trong truyện ngôn tình tổng tài (h+), hai nhân vật chính là Văn Bách Linh và Thang Yểu, mỗi người đều mang trong mình những nét đặc trưng riêng. Văn Bách Linh, người đàn ông giàu có nhưng dịu dàng, đối lập hoàn toàn với Thang Yểu - một cô gái tử tế, luôn nỗ lực vươn lên từ những khó khăn. Sự chênh lệch 5 tuổi giữa nam chính và nữ chính cũng tạo ra những tình huống đầy thú vị và đặc biệt trong câu chuyện.

Truyện "Đầm Lầy Mùa Xuân" của tác giả Thù Vỉ có tổng cộng 51 chương và 4 ngoại truyện, hứa hẹn mang đến cho độc giả những trải nghiệm đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Tóm tắt một câu: Tựa như bước vào đầm lầy, bình thản lún sâu.

Nhân vật chính: Văn Bách Linh | Thang Yểu

(Nam chính giàu có dịu dàng x Nữ chính tử tế, nỗ lực vươn lên)

Nam chính hơn nữ chính 5 tuổi.

Độ dài: 51 chương + 4 ngoại truyện


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Đầm Lầy Mùa Xuân Full - Thù Vỉ:

Trong một buổi tối dính mưa xuân, Văn Bách Linh dẫn Thang Yểu về ký túc xá. Ánh đèn mờ ảo chiếu sáng lên con đường lầy lội, nhưng Thang Yểu không để ý và bước thẳng vào vũng bùn. Khi Văn Bách Linh thủ thỉ hỏi cô có bạn trai chưa, cảm giác lầy lội ấy bỗng trở thành biểu tượng cho tâm trạng của cô. Câu hỏi nhẹ nhàng kia khiến cô cảm thấy như đang bước vào một đầm lầy, mắc kẹt, không biết phải làm sao để thoát ra. Tóm lại, cảm giác bình thản nhưng đầy rối bời, giống như bước vào đầm lầy và bị lún sâu không lối thoát.


Sau khi đọc xong truyện Đầm Lầy Mùa Xuân full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện vương tử xuống núi vô địch thiên hạ cùng với review của truyện nhật ký nuôi con của pháo hôi ở niên đại văn có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Đầm Lầy Mùa Xuân review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Đầm Lầy Mùa Xuân

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí