Thông tin truyện Mộng Đẹp Như Mơ Full

Mộng Đẹp Như Mơ

Review Truyện Mộng Đẹp Như Mơ Full - Mễ Hoa thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa ngôn tình cổ đại, sự cường hoành của nữ chính trong các cuộc tranh đấu của gia tộc đã làm nên truyenfull này trở nên hấp dẫn.

Review truyện từ bạn đọc:

- Đọc xong ngỗn ngang wa nhiều cảm xúc...
- Truyện rất hay
- Truyện buồn lòng hỗn tạp nhiều cảm xúc...
- Truyện ngắn nhưng mà hay. Lâu rồi chưa có truyện nào làm mình khóc nấc lên như vậy. Hành động của nữ chính không sai nhưng xét kỹ lại thấy cũng chẳng đúng. Cũng như cái chết của nàng, cuộc sống nàng tràn ngập bi thương nhưng nàng vẫn cố gắng giữ đúng trung nghĩa của nàng.
- Tôi không tin, Chính Đông không biết Giai Kỳ yêu anh ấy nhiều như anh ấy yêu cô ấy, bằng cả trái tim và tất cả sức lực của mình.
- Trên thế giới này, sẽ luôn có người vấp ngã trong vương quốc tình yêu, cũng sẽ có người tràn ngập hương hoa chính tại nơi ấy. Trong quá trình chúng ta lớn lên, sẽ có người dạy chúng ta cách yêu và cách được yêu. Vì vậy, Nguyễn Chính Đông, dù ở thời điểm nào trong cuộc đời, vẫn luôn phản chiếu bóng hình trong thung lũng trống trải. Vì vậy, bằng cách này, anh nhớ cô ấy suốt đời.
- Đôi khi, hy sinh bản thân chưa chắc đã khiến người khác hạnh phúc. Bạn có biết rằng có người định mệnh có người đó, có số mệnh mất đi cũng có người không?
- Vì vậy, cho đến cuối cùng, Chính Đông mới có thể giữ được thân hình vốn đã gầy yếu của mình, vừa cười yếu ớt nói: “Cũng may là em chưa có thời gian yêu anh. Anh đã có thời gian để yêu em. Nếu em hạnh phúc, anh sẽ cảm thấy hạnh phúc không còn xa em nữa".
- Đôi lời gửi Chính Đông
  + Kết thúc truyện, bạn dù có chết cũng phải trốn nàng, chỉ vì không muốn nàng khóc vì bạn, bạn đã trở nên tự lừa dối bản thân như vậy từ khi nào? Thông minh như cô ấy, làm sao cô ấy có thể không biết được ý tốt của bạn. 
Vì vậy, cho đến giây phút cuối cùng, cô ấy đã không nói "Em yêu anh".

Ta là trưởng nữ Thôi Âm của Lễ Bộ Thị Lang, thuở nhỏ lớn lên ở quê ngoại.

Năm ta mười bảy tuổi, bọn họ tới đón ta hồi kinh. Khi ấy mặt mũi của người nào người nấy trông đều vô cùng hiền lành tốt bụng.

Nhưng vừa đóng cửa vào phủ thì lại là một dáng vẻ khác. Tổ mẫu hờ hững, phụ thân chán ghét, mẹ kế Tô Thị tiếu lí tàng đao.

Ca ca cùng mẹ cùng cha của ta cảnh cáo rằng: "Thôi Âm, ngươi phải an phận thủ thường, bằng không ta nhất định sẽ không tha cho ngươi."

Đích muội ngây thơ hồn nhiên lại cười rộ lên và nói với ta: "Tỷ tỷ lớn lên trong thôn trang ở nông thôn, chắc hẳn không biết áo váy trên người đều đã là kiểu dáng cũ rích ngày xưa. Ta vừa xếp mấy bộ đồ ta không mặc nữa ra rồi, lát nữa ta sai người mang qua cho tỷ nhé."

Bọn họ còn định gả ta cho tên thế tử quần áo lụa là mới vừa đánh c h ế t chính thê của phủ quận công làm vợ kế.

....

Trước khi vào kinh ta còn đang định treo cổ t ự s á t đây này.

Là do thị nữ Hòe Hoa liều mạng ôm lấy chân ta rồi gào lên:

"Cô nương! Cô nương đừng c h ế t mà! Người của Thôi phủ trong Kinh Thành tới rồi kìa, chúng ta vào kinh tìm việc vui đi!"

Ta bị bệnh, mắc chứng rồi loạn tâm thần, đã không còn chút hứng thú nào với cuộc đời này nữa.

Lúc ta nổi điên, cần phải g i ế t n g ư ờ i mới có thể hưởng thụ chút vui sướng.

Vậy thì, chỉ mong bọn họ có thể mang đến cho ta thật nhiều niềm vui.


Sau khi đọc xong truyện Mộng Đẹp Như Mơ full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Đạo Tình Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Mang Theo Không Gian Vật Tư Trở Về Thập Niên 70 Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí