Thông tin truyện Thí Thiên Đao Full

Thí Thiên Đao

Review Truyện Thí Thiên Đao Full - Tiểu Đao Phong Lợi thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn cực kỳ đặc sắc có nhiều tình huống gay cấn mang lại sự mới lạ và đầy cảm xúc cho các độc giả. Cùng web đọc truyện miễn phí theo dõi bộ truyện đầy hấp dẫn này nhé.

Nhóm dịch: Sói Già
Ngay từ đầu truyện tác giả đã “vạch sẵn” con đường theo dõi cốt truyện từ thân phận bí ẩn của Sở Mặc liên quan đến ngọc bội thần kỳ cùng với đó là “map truyện” rõ ràng Nhân gian – Linh Giới – Tiên Giới – Thiên Giới. Sở Mặc cần trở nên mạnh mẽ không phải vì hắn là nhân vật chính và phải đạp lên đầu những kẻ khác để tỏ ra hùng mạnh, mà hắn cần phải mạnh mẽ để bước lên một vũ đài lớn hơn, đối mặt với sứ mạng của chính mình. Chính thân phận bí ẩn và sứ mệnh của hắn đã buộc hắn phải trưởng thành, phải mãnh mẽ để đương đầu! Xem thử thách 4000h giá rẻ của Sở Mặc

Gió Bắc lạnh cắt da cắt thịt gào thét cuốn theo một trận tuyết rơi không dứt đến.

Ngàn dặm băng tuyết bắt đầu kéo dài, một thiếu niên dáng người đơn bạc, khoác một chiếc áo da, đi từng bước tập tễnh loạng choạng mù mịt ở giữa đất trời bao la này.

Mỗi một bước đi nhìn qua đều rất khó khăn.

Nhưng hắn đi thực kiên quyết.

Hướng tới phía ngược chiều gió, bước thấp bước cao mà không ngừng tiến tới.

Khí trời tháng bảy, vốn nên là mùa hè oi bức.

Nhưng ở nơi này, bão tuyết dầy đặc, lan rộng khắp bầu trời.

Giữa đất trời, trắng xóa một mảnh,

Dõi mắt nhìn lại, không biết đông tây cũng chẳng phân biệt được nam bắc.

Trên người thiếu niên khoác áo da đó vốn là màu đen, nhưng giờ phút này đã gần như nhìn không ra màu sắc lúc đầu, mà dính đầy tuyết rơi, cho dù thỉnh thoảng hắn lay động vài cái, đem tuyết trên người giũ xuống. Nhưng cũng rất nhanh, lại có thêm một tầng tuyết thật dày bám lên trên người.

Thiếu niên nhìn qua, cũng chỉ mười ba mười bốn tuổi, dáng người cao ngất, tướng mạo tuấn lãng, gương mặt trắng nõn, còn mang theo vài phần trẻ trung và non nớt.

Nhưng ánh mắt của hắn kiên nghị, vả lại sáng ngời, vô cùng trong trẻo.

Loại ánh mắt này thật hiếm thấy, hơn nữa tại hoàn cảnh địa phương vô cùng khắc nghiệt này, càng làm cho người ta cảm thấy có chút khó tin.

- Chỉ có tìm được Trường Sinh Thiên, ta mới có thể cầm lấy tín vật của ông nội cho, bái Trường Sinh Thiên thất trưởng lão làm sư phụ.

- Sau khi bái Thất trưởng lão làm sư phụ, ta có thể học một thân bản lĩnh, sau đó…

Thiếu niên lau tuyết rơi trên mặt đã có chút đông cứng một cái, lẩm bẩm nói:

- Sau đó, ta có thể….đi tìm phụ mẫu của ta.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Thí Thiên Đao full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Vũ Thần Chúa Tể Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Thần Đạo Đan Tôn Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Thí Thiên Đao

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí