Thông tin truyện Khoảng Trời Phương Nam Full

Khoảng Trời Phương Nam

Bạn đang đọc Review Truyện Full Khoảng Trời Phương Nam chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Đại Phong Bất Thị Mộc Ngẫu (Đại Phong). Thầy Đường Hành, giảng viên Khoa Khoa học Xã hội, khi đứng lớp thì tác phong nhẹ nhàng, mẫu mực, nhưng lúc bóc phốt người khác thì lại tàn nhẫn độc ác. Đón xem độ hot như nào mà mọi người bình luận nhiều thế.Thông Tin Truyện Khoảng Trời Phương Nam Full - Đại Phong Bất Thị Mộc Ngẫu (Đại Phong)

Tên Truyện:Khoảng Trời Phương Nam
Tác Giả:Đại Phong Bất Thị Mộc Ngẫu (Đại Phong)(Gió lớn không phải rối gỗ)
Thể Loại:Đam mỹ, Đô thị, Hiện đại, HE, vườn trường, Hỗ sủng
Tags:Gương vỡ lại lành, Công từng lừa thụ vì có nổi khổ riêng, không có pháo hôi, ngược luyến, yêu sâu sắc, hiện thực, thụ sủng công
Nhân vật chính:Đường Hành, Lý Nguyệt Trì
Số chương:108 chương, Hoàn Chính văn 107 + 1 phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Khoảng Trời Phương Nam Full của tác giả Đại Phong Bất Thị Mộc Ngẫu (Đại Phong) từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Khoang Troi Phuong Nam:

Trai miền núi, con nhà nghèo X Thiếu gia thành thị, con nhà giàu – Lý Nguyệt Trì X Đường Hành

 Giang hồ đồn rằng số lượng các cô gái mà đồng nghiệp muốn giới thiệu cho cậu xem mắt có thể xếp thành một hàng dài từ cảng Châu Hải tới tận Nhà thờ Thánh Paul (*)

(*) Cảng Châu Hải và nhà thờ Thánh Paul đều là hai địa danh ở Ma Cao

Đối với trò mai mối này, thầy Đường Hành chỉ có ba chữ: Nhà bao việc.

Cậu như nguyện dâng hiến quãng đời còn lại cho sự nghiệp nghiên cứu học thuật.

Nhưng có ai ngờ, 6 về năm trước, Đường Hành là một cậu ấm, vừa nhiều tiền vừa dại trai, bị tra nam lừa thân lừa tình thì đã đành, đây trong bóp chỉ còn có 52 tệ mà cũng bị tên đó cuỗm sạch.

Người ta gọi đó là: Cho không.

Trong 6 năm, bạn học cũ hỏi “Lý Nguyệt Trì dạo này sao rồi?” Đường Hành đáp: “Chết rồi.”

Đối tượng xem mắt: “Trước đây anh có người yêu chưa?” Đường Hành nói: ” Có một người, nhưng chết rồi.”

6 năm sau, đường lên núi gập ghềnh dốc đá, cựu tù nhân Lý Nguyệt Trì thấp giọng hỏi: “Nghe đồn em rêu rao với mọi người là anh đã chết? Có đúng không vậy thầy Đường?”

Đường Hành: . . . . . .

Lý Nguyệt Trì: “Thế em có thủ tiết vì anh không?”

Đường hành: “Anh im đi.”

Vì thế Lý Nguyệt Trì cúi đầu, hôn lên môi cậu.


Bình luận và Review truyện Khoảng Trời Phương Nam từ bạn đọc:

- Đặt gạch hóng em hoàn nhé! Công nhận truyện siêu hay, thích cả 2 bạn Trì Hành.
- Nghe văn án hấp dẫn mình quá, sau Máy bay giấy của bạn mình sẽ đặt gạch hóng bộ này❤ cố lên
- Không biết khi nào có chương đây (mình hay ngóng chương lắm😭,dù đã đọc xong QT. Bộ này hay quá)
- Nhờ văn án của bạn vs clip cut ktt mình xem xong mê quá nên đọc hết luôn. Nhưng vẫn hóng bạn edit nè^^
- ❤ ❤ đợi bạn. Văn án hay quá
- Ui từ văn án đã thấy hay rồi. Nàng cứ edit từ từ nhé, t đã xây nhà ở đây hóng mỗi ngày rồi😚😚
- Đặt gạch hóng truyện của chủ nhà ở đây, cô thuy nguyen có làm một bài review về bộ này, tui đọc rồi cũng có hứng thú lắm nhưng khổ cái là không đọc được QT, mà thật ra cũng có chút xíu lo ngại vì nghe đời công vừa khổ vừa nghèo 😢 may mà vẫn có cái tag “thụ sủng công” vơi bớt phần nào lo lắng của tui khi đọc truyện. Mà cô edit nhanh dã man ấy, cố lên cô nhé 😎 gửi ngàn trái tim ❤
   + Thụ sủng công là quan điểm cá nhân của mình á vì mình thấy bé thụ trong đây si tình lắm, tình đầu còn nhiều dại khờ chỉ có cho đi là ko ngần ngại, ko sợ mình thiệt chỉ sợ công ko nhận thoy 🥰🌹
- Văn phong và thuộc tính công thụ nghe chừng hợp gu tui quá, nên đặt gạch hóng chủ nhà edit bộ này nhe 🥰 cô cố lên nhé 💞💞
- M đang đọc đến chương 14 nhưng muốn vào comt cho bạn để nói rằng bạn dịch hay quá, dễ hiểu vô cùng, kgi đọc mỗi mộ câu một chữ mình đều có thể hình dung ra những gì mà câu chữ đó đang diễn tả. Nọi dung truyện hay nhưng nếu người dịch không dịch dễ hiểu thì rất khó làm m muốn đọc tiếp. Cảm ơn bạn đã dịch truyện bày và dịch hay như này.
- Cố lên bạn ơi. Được gần nửa chặng đường rồi. Mấy chương gần đây k dám đọc, để dành được nhiều thì lại đọc lại 1 lèo. ❤️.
- Bạn dịch rất hay, lời văn không cần mỹ miều vẫn thể hiện trọn vẹn xúc cảm của nhân vật. Mình thích truyện một phần vì nội dung, còn lại vì cách dịch truyện của bạn, hình minh họa và bgm của mỗi chương mà bạn thêm vào (khớp với từng cảnh, từng diễn biến của truyện, vừa đọc vừa nghe, vừa tưởng tượng đã lắm luôn). Lâu lâu mới tìm được truyện hay và nhà dịch chất ntn. Cảm ơn bạn nhiều 🥰
- Đọc truyện cuốn ko dừng lại đc lun. Cảm ơn chủ nhà đã dịch truyện ạ. Lời văn mượt mà mà thơ xỉu 😘
- Mong chương mới từng ngày. Truyện hay. Người dịch hay. Đáng để chờ đợi được đọc ❣️
- Truyện đúng gu e luôn, nhà dịch siêu cute ạ. Cố lên nhé chủ nhà e hóng hoàn từng ngày đây ạ
Tui ngoi lên đây lại vì dạo 1 vòng wordpress thì thấy gu truyện bà cũng na ná tui á:> Nên tui rec cho bà bộ “Cheers” của Số 1 Đường Tĩnh An nhaaa ^-^
Bộ này tui thấy cái kiểu cũng giống giống “Khoảng trời phương Nam” nhưng mà nhẹ nhàng hơn nè.
Công là đạo diễn còn thụ là luật sư. Công thì mơ mộng còn thụ thì thực tế 😂😂
Thụ ghét rượu nhưng sau này rước về ông chồng yêu rượu=)))) Anh công dù yêu rượu nhưng mà ổng ngàn chén không say nhá 😎😎
Cũng là thụ theo đuổi công, vừa vào truyện là lúc đỉnh điểm cãi nhau của cả 2 sau khi yêu nhau mấy năm trời, rồi flashback dần dần về quá khứ gặp sao yêu sao…
Công của bộ này không nói được những lời ngọt ngào như anh Nguyệt Trì, là kiểu người ngoài nóng trong lạnh ngắt=)))) Phải để ý từng hành động nhỏ của anh mới nhận ra anh đã để em í vào sâu trong tim mình từ lúc nào rồi=))
Dù sao tui cũng rec để đây, nếu có tgian thì chủ nhà tham khảo thử nhaaa 💋💓💓
- Lâu lắm rồi mới kiếm được bộ tâm đắc như vậy. Rất thương xót cho 2 bạn trẻ và tình cảm của họ làm tui cảm động quá đọc một lèo mà cái cảm giác buồn buồn cứ vương vấn mãi. Cô chủ nhà rất có tâm và phải nói cái gu nghe nhạc rất hợp khẩu vị đọc sách rồi nghe nhạc co đi kèm đúng là một loại nhạc thú riêng đúng là thưởng thức từng phút giây. Cảm ơn chủ nhà ❤️
- Thật sự cảm ơn chủ nhà đã chọn edit bộ này huhu. Mình rất rất thích truyện công chỉ là người bình thường nhưng ko hề tầm thường, thụ thì nhà giàu si tình >< thêm cái nữa là công đi tù =))) mình biết đến truyện khi sắp hoàn, chỉ muốn nói chủ nhà ơi cố lên, yêu bồ nhiều lắmmm

Đôi lời của tác giả về truyện Khoang Troi Phuong Nam:

Tag truyện là theo quan điểm cá nhân của mình, thiên/sủng thụ hay thiên/sủng công có dẫm lôi cũng đừng hận mình TvT, hảo tụ hảo tán, mình chỉ nhận mình ở mức hỗ sủng thoy, nhưng bộ này trúng manh điểm của mình vô cùng, nên là không khuyến khích thiên thụ hay sủng thụ bước chân vào đâu, thụ yêu lụy lắm đó, còn team nhà nội cần công ưu tú ko chịu cực chịu khổ thì tốt nhất nên lướt nhẹ nhàng qua ah~~~~, công trong đây ưu tú thật, sinh viên 5 tốt luôn, nhưng đời ngược anh nên sau này anh không có đi làm quản lý cấp cao hay trưởng phòng gì đâu, anh bán hàng online + làm ông chủ cửa hàng bán khô bò thôi, có điều là, vì anh nghèo, tối ngày đi phát tờ rơi, nên bạn thụ mới mê như điếu đổ =)))))))))
Những chap đầu có lẽ có bạn sẽ ko thích anh công đâu vì ảnh lạnh nhạt lại hay nói lời chọc ngoáy thụ, kiểu như bỏ thì thương mà vương thì tội í.
Mà thụ thì lại cứ để cho công xoay tới xoay lui thậm chí bị ảnh nói tiện cũng nhận luôn.
Bạn thụ yêu rất cố chấp, công là tâm bệnh của bạn.
Nhưng mà mình đang đọc mấy chap gần cuối mới hiểu rõ anh công yêu thụ đến mức nào.
Nên mấy bạn có ai ko thích ảnh cũng đừng nói nặng lời nha, số ảnh khổ lắm rồi, nghèo ơi là nghèo, đến cuối truyện mới thấy bớt nghèo, có tiền hơn xíu, chứ ko phải kiểu mấy anh công bá đạo đi lên từ 2 bàn tay trắng mà khởi nghiệp thành công như diều gặp gió đâu.
Anh công khá có duyên với con gái ý, kiểu trai nghèo mà sao cũng hợp gu gái quá chừng, coi như báo lôi cho mí bạn.
Còn thụ thì bệnh tâm lý, mình thấy còn nặng hơn em Quân Hách, bạn ấy cũng ghen và chiếm hữu lắm, chỉ là thể hiện ko quá vồ vập thôi.
Đối với thụ, công là nỗi vướng bận duy nhất, vì bạn sinh ra trong gia đình khá giả, có tất cả, ko phải lo lắng quá nhiều; còn công, anh yêu thụ, có thể nói là love at first sight luôn í, mà hoàn cảnh sống khiến anh có quá nhiều thứ khiến anh phải trăn trở, chứ không phải chỉ mỗi mình thụ, anh lại còn hay tự ti nữa, mà tự ti cũng dễ hiểu, để ng yêu thấy căn nhà nát nơi mình sinh ra thì thằng đàn ông nào mà ko tự ti, muốn giấu đi.
Truyện theo hướng khá hiện thực, nên có chút u sầu và buồn man mác, cũng có 1 chút ức chế về những thứ công và thụ gặp phải, nhưng đảm bảo là hai bạn rất yêu nhau.
Mình là đứa hỗ sủng nên đối với mình truyện cũng tầm hỗ sủng thoy, hoặc có thiên công thì cũng vì thụ sủng công chứ công khổ vler.
Mình có sưu tầm vài bức tranh rất đẹp của mấy họa sĩ, từ thế kỷ 18 hay hiện đại cũng có, đa phần là sơn dầu, mình sẽ chèn vào tạo không khí núi rừng nơi anh công sinh sống cũng là nơi cặp đôi gặp lại nhau.
( hoặc chỉ đơn giản là mình ngựa, thích làm đẹp thoy~~~~~)..


Sau khi đọc xong bộ truyện Khoảng Trời Phương Nam full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện đồ đệ xuống núi vô địch thiên hạ cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện con đường bá chủ cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Khoảng Trời Phương Nam review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Khoảng Trời Phương Nam

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí