Thông tin truyện Thanh Xuân Thân Ái Full

Thanh Xuân Thân Ái

Thanh Xuân Thân Ái
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Thanh Xuân Thân Ái Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Giản An Triết. Một câu chuyện dành cho lứa tuổi teen, truyện Thanh Xuân Thân Ái mang đến sự ngọt ngào, lãng mạn, ấm áp của cặp đôi thanh mai trúc mã, tuổi thanh xuân có nhau và cái kết đẹp mỹ mãn cho họ. Mời các bạn đọc truyện miễn phí hoàn toàn tại website truyenfullmoi.com

Thể loại: Hiện đại, HE ,Tình cảm, Ngọt sủng, thanh mai trúc mã, thanh xuân


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Thanh Xuân Thân Ái Full của tác giả Giản An Triết:


Tôi và Tân Đường đã cùng nhau đi hết một chặng đường dài. Một ngày nọ, khi chúng tôi đang xem TV thì tôi bỗng nhận ra rằng, ấy chưa bao giờ nói yêu tôi.
Sau khi tôi thốt ra suy nghĩ của mình, anh ta đưa ánh mắt trực tiếp vào tôi và hỏi:
"Em đã bao giờ nói yêu anh chưa?"
Tại thời điểm đó, tôi đã hoàn toàn cảm thấy không ngờ nổi. Nhưng một lúc sau, tôi ôm anh vào lòng và nói đi nói lại như một cỗ máy: "Em yêu anh, em yêu anh...đến lượt anh nói nha."
Anh nhún vai cười nhẹ, anh ta hiểu và rất cảm kích vì tôi yêu anh.
Còn tôi thì...tôi không có gì để nói thêm.
Sáng hôm sau, khi tôi mở mắt, tôi thấy một tờ giấy để bên gối. Trên đó viết: "Chào buổi sáng Trần tình yêu, hôm nay là ngày thứ 4745 anh yêu em. Em có đồng ý cùng ăn sáng cùng anh không?"
Đó là điều anh đã làm trong rất lâu...để yêu tôi.1, Kết thúc viên mãn.

Sau khi ở cùng Tân Đường một thời gian, một ngày nọ, tôi đột nhiên nhớ ra hắn trước giờ chưa từng nói với tôi hắn yêu tôi.

"Vậy em có nói chưa?" Hắn nheo đôi mắt đẹp của hắn hỏi lại.

Tôi sửng sốt một chút, tiện đà bổ nhào vào lòng hắn, y như yêu cơ lập đi lập lại: "Em yêu anh em yêu anh em yêu anh...được rồi, tới phiên anh."

Hắn cúi đầu cười nhạt, anh biết rồi, cảm ơn em đã yêu anh.

Tôi:....

Ngày hôm sau thức dậy, tôi phát hiện mép giường có một tờ giấy. Trên đó viết "Chào buổi sáng Trần tiểu thư, hôm nay là ngày thứ 4745 ngày anh yêu em, em có đồng ý cùng dùng bữa sáng với anh không?"

Yêu hắn, là việc lâu nhất mà tôi đã làm....Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Thanh Xuân Thân Ái bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện Cuồng Long Vượt Ngục Full cùng với review của Hóa Ra Anh Là Chàng Trai Năm Ấy Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thanh Xuân Thân Ái review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Thanh Xuân Thân Ái

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí