Thông tin truyện Cuồng Long Vượt Ngục Full

Cuồng Long Vượt Ngục

Cuồng Long Vượt Ngục

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Từ khóa tìm kiếm:

truyện 18+, hiện đại, zingtruyen
Đánh giá: 10.0/10 từ 10 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Cuồng Long Vượt Ngục Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Phúc Vương. Mẹ kế dấy lên cảm xúc căm hận anh, năm chục năm trôi qua mãi chẳng thôi muốn xoá sạch dấu vết của anh. Vì thế, cách đây năm năm, cô đã tìm cách hãm hại và bỏ anh vào ngục tù khét tiếng nhất trên thế giới, mong muốn rằng kẻ tội phạm đáng sợ trong đó sẽ tra tấn và đè ép anh.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt truyện h+ Cuồng Long Vượt Ngục Full của tác giả Phúc Vương:

Dù chỗ này đầy rẫy tội phạm hung bạo, từ những tướng cướp ác liệt đến những tỷ phú quyền lực, cả chiến binh và hacker chuyên nghiệp, nhưng anh đã thấy rằng, thay vì nỗi đau và cô đơn suốt đời, ngục tù lại trở thành nơi chứa đựng nhiều niềm vui và hạnh phúc đối với những đồng tù nhân anh gặp gỡ và học hỏi.

Sau khi anh được tự do và trở lại cuộc sống bên ngoài, sự ngạc nhiên và sợ hãi của mọi người trước anh không còn là điều xa lạ nữa.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Cuồng Long Vượt Ngục bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Chỉ Là Đã Nghiêm Túc Với Em Full cùng với review của Ẩn Hôn Bị Phát Hiện Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Cuồng Long Vượt Ngục review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Cuồng Long Vượt Ngục

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí