Thông tin truyện Hóa Ra Anh Là Chàng Trai Năm Ấy Full

Hóa Ra Anh Là Chàng Trai Năm Ấy

Hóa Ra Anh Là Chàng Trai Năm Ấy
Đánh giá: 9.9/10 từ 8 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Hóa Ra Anh Là Chàng Trai Năm Ấy (Nhặt Được Nữ Tổng Tài Xinh Đẹp Làm Vợ) Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Cá Koi. Mười sáu năm trước, trong lúc đói rét và tuyệt vọng nhất, một cô bé đã lấy hết can đảm giúp cậu bé ăn mày rách rưới và cô độc xua đuổi cho hoang và tặng cậu bé hộp socola mà cô yêu thích nhất. 16 năm sau, anh quay trở lại, âm thầm bảo vệ cô trong vai người chồng bất tài và khờ khạo.


Văn án, trích đoạn review giới thiệu nội dung cốt Truyện Hóa Ra Anh Là Chàng Trai Năm Ấy (Nhặt Được Nữ Tổng Tài Xinh Đẹp Làm Vợ) Full của tác giả Cá Koi từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện h+:

 “Phịch!” “Phịch!” Mấy chục chiếc xe Benz phi tới từ một hướng. Chúng đã chặn đứng lối ra của sân bay quốc tế Đông Hải. Hàng trăm người đàn ông cao to vạm vỡ mặc vest đen bước xuống xe, tản ra thành hai hàng. Họ tách đôi đoàn khách đông nườm nượp. Mở ra một con đường thẳng tắp. Ai nấy đều bày ra vẻ mặt nghiêm trọng như thể đang đối đầu với kẻ thù. Một chiếc xe Rolls Royce chầm chậm dừng lại. Một chiếc thảm đỏ được dải từ cửa xe tới cửa ra vào của sân bay. Ngay sau đó, một người đàn ông trung niên ăn mặc như một quản gia bước đi nhanh trên thảm đỏ. 
Lý Hùng mặc một bộ đồ thường ngày thoải mái chầm chậm bước ra từ cửa sân bay. 
Người quản gia và tất cả những người áo đen cung kính cúi người 90 độ, đồng thanh hô lớn. 
“Chào mừng cậu hai về nhà!” 
Lý Hùng gãi mũi cười lạnh lùng. 
Anh quay người đi sang bên cạnh. 
Người quản gia đứng giữa lập tức đi theo. 
“Cậu hai, ông chủ mời cậu về nhà!” 

Lý Hùng khinh thường nói: “Ông nghĩ giờ tôi còn coi cái chuồng chó ấy ra gì nữa không?” Lại có người bảo khu trang viên bên bờ biển của dòng họ lớn nhất thủ đô là chuồng chó ư? Nếu để những người ở tầng lớp thượng lưu ở thủ đô nghe được câu này thì e là họ chỉ cần nhổ một bãi nước bọt cũng đủ dìm chết Lý Hùng. Nhưng người quản gia không phản bác câu nói này của Lý Hùng. Bởi lẽ Lý Hùng người anh hùng ở Hồng Hải đã thống lĩnh hàng nghìn hàng vạn binh lính. Mong rằng bộ truyện Hóa Ra Anh Là Chàng Trai Năm Ấy bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Mắt Mù Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Hóa Ra Anh Là Chàng Trai Năm Ấy review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí