Thông tin truyện Thần Y Độc Phi Full

Thần Y Độc Phi

Thần Y Độc Phi
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Thần Y Độc Phi Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Hoa Tiến Tửu. Nàng là thánh thủ am hiếu Trung - Tây y ở thế kỷ XXI, là quân y cao cấp của lục quân. Khi xuyên qua, liền biến thành địch nữ Phượng gia, Phượng Vũ Hành.

Nhưng không hiểu sao phụ thân không yêu, tổ mẫu không thương, tỷ muội tàn nhẫn, hơn nữa mẫu thân mềm yếu, nhiều bệnh, đệ đệ còn nhỏ, phụ thân nàng lại đưa di nương lên làm chính thê, còn tứ hôn cho nàng với cửu hoàng tử vữa bị hủy dung vừa bị tàn phế?!

Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Thần Y Độc Phi full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như Bản Lĩnh Chiến Thần (Bản Sắc Thần Y) Full cũng hấp dẫn không kém hoặc Là Sếp Lừa Em Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thần Y Độc Phi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Thần Y Độc Phi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí