Thông tin truyện Tuyệt Thế Cường Long Full

Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Tuyệt Thế Cường Long Full - Hoa Tiến Tửu chương cuối mới nhất. Đây là truyện full miễn phí thuộc thể loại Tiên Hiệp đáng giá để đọc, với sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích khiến cho bạn đọc hóng từng ngày.


Thông Tin Truyện Tuyệt Thế Cường Long:

✅Tên Truyện: Tuyệt Thế Cường Long Full
✅Tác Giả: Hoa Tiến Tửu
✅Thể Loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Đô Thị
✅Nhân vật chính: Tần Thiên, Tề Đẳng Nhàn


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Tuyệt Thế Cường Long Full của tác giả Hoa Tiến Tửu từ chương 1 đến chương cuối:


Thời hạn năm năm đã đến.
“Lão đầu, con đã hoàn thành lời hứa với người. Kế tiếp, con phải làm chuyện của con.”
Bệnh viện Nhân dân số 1 thành phố Long Giang.
Tần Thiên nhìn người đến người đi, vội vã, có chút cảm khái trong lòng.
Năm năm trước.
Sau khi trở mặt với gia tộc, một mình hắn đi đến thành phố nhỏ này tìm một công việc shipper.
Vốn định mai danh ẩn tích sống như vậy cả đời.
Ai ngờ trong một lần giao đồ ăn cho khách, lại thay đổi vận mệnh cả đời của hắn.

Chương 1 truyen tuyet the cuong long: Nhà tù U Đô:

Bên trong nhà tù này, giam giữ những phạm nhân cùng hung cực ác, mỗi một tên đều là người đã từng làm nhiều việc ác, tiếng tăm lừng lẫy.

Có đặc công ăn trộm cơ mật của đất nước, có sát thủ từng ám sát tổng thống, cũng có quân phiệt từng lạm sát mấy vạn tù binh…

Tề Đẳng Nhàn mặc trang phục giám ngục đang viết chữ trong thư phòng của cha mình, đường nét có lực mà rõ ràng, chữ viết như rồng, mạnh mẽ lại mang theo cẩn trọng.

“Nhị đương gia, xảy ra chuyện rồi! Sát Thần và Tham Lang đánh nhau rồi…” Một giám ngục loạng choạng chạy vào, hoảng sợ nói.

Tề Đẳng Nhàn ồ một tiếng, tiện tay ném một bức thư pháp qua cho hắn, nói “Mang cái này đi đi, tiện thể để bọn họ quét dọn nhà vệ sinh ba ngày, không nghe lời thì nói tôi sẽ ấn đầu của bọn họ vào trong bồn cầu thêm một lần nữa.”

“Vâng, nhị đương gia!” Giám ngục sửng sốt, sau đó vội vàng cầm bức tranh chữ lên, xoay người lao đi.

Sát Thần là vua sát thủ nổi danh lừng lẫy trong giới sát thủ, phải vào tù bởi vì ám sát tổng thống nước Mỹ.

Tham Lang thì là thủ lĩnh của một tổ chức to lớn trong thế giới ngầm, bởi vì bán trộm đầu đạn hạt nhân mà vào tù.Mong rằng bộ truyện Tuyệt Thế Cường Long bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện con đường bá chủ cực kỳ hot cùng với truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán Full chương mới nhất đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Tuyệt Thế Cường Long review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí