Thông tin truyện Tôi Là Âm Dương Sư Full

Tôi Là Âm Dương Sư

Tôi Là Âm Dương Sư
Đánh giá: 10.0/10 từ 15 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Tôi Là Âm Dương Sư Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Hoa Tiên Tửu. Trong thế giới vốn đầy rẫy những biến cố và khó khăn, có những người không lúc nào chùn bước trước số phận, họ là những Âm Dương Sư - những người không ngại gì cả khi phải đối mặt với những linh hồn đáng sợ hay những tai họa ma quỷ.

Thể loại: Sảng Văn, hiện đại.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Tôi Là Âm Dương Sư Full - Hoa Tiên Tửu:

Những Âm Dương Sư này không chỉ đơn thuần là những thế lực bí ẩn giữa thiên địa, mà họ còn là những vị thần hộ mệnh, giải thoát cho những linh hồn lạc lối, bảo vệ cho những người vô tội trước bẫy rình rập của quỷ dữ.

Với kiến thức sâu rộng về phong thủy và thuật âm dương, họ không chỉ là những kẻ võ lâm mạnh mẽ mà còn là những nhà tư vấn tâm linh, những tư vấn gia cho những ai đang đối diện với vận mệnh không may.

Tôi Là Âm Dương Sư - là top truyện full miễn phí về những người mang trên mình trọng trách không nhỏ của việc gìn giữ cân bằng giữa Âm và Dương, giữa Linh và Hồn. Trong thế giới của họ, không có sự chia rẽ giữa thế giới bên kia và thế giới loài người, mà hai thế giới ấy luôn hiện diện song song, tạo nên một thế giới đa chiều, phức tạp và đầy rẫy bí ẩn.

Những cuộc phiêu lưu của họ không chỉ là cuộc chiến chống lại ma quỷ, mà còn là cuộc hành trình khám phá bản thân và sứ mệnh của mình. Từ việc giải thoát cho linh hồn lạc lối, độ oan hồn, mở cửa địa ngục, cho đến việc canh ba bỏ mạng, canh năm diệt hồn - mỗi hành động của họ đều mang trong đó trách nhiệm và tâm nguyện cao cả.

Nhưng đằng sau sứ mệnh cao quý đó, liệu họ có thể bảo vệ được chính bản thân mình trước những thử thách và hiểm nguy mà số phận đặt ra? Hay sẽ có một giới hạn nào đó, một ranh giới mà thậm chí cả Âm Dương Sư cũng không thể vượt qua?Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Tôi Là Âm Dương Sư full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Chuyến Tàu Đêm Mộng Hà cùng với review của truyện Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Tôi Là Âm Dương Sư review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Tôi Là Âm Dương Sư

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí