Thông tin truyện Thần Đế Trọng Sinh Full

Thần Đế Trọng Sinh

Bạn đang đọc Review Truyện Thần Đế Trọng Sinh Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Ngã Ý Như Đao. Nguyệt Quang Bảo Giám, nghe đồn, là một trong những vật phẩm thần khí tuyệt vời nhất, có thể mang lại khả năng vượt qua không gian và thời gian. Liệu Diệp Trần ta có thể... ta đã trở lại quá khứ rồi?".

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung thông tin Truyện Thần Đế Trọng Sinh Full của tác giả Ngã Ý Như Đao từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện tổng tài (h+):


Thiếu niên đưa ánh mắt qua căn phòng bệnh, tâm trí anh như trôi theo dòng suy tư. Hắn tên là Diệp Trần, đã từng sống trên trái đất nhưng sau đó bị cuốn vào thế giới Tu Chân với một cách không ngờ. Trong thời gian ngắn, hắn đã vươn lên từ một người bình thường thành một thiên tài tu chân, vượt qua hàng nghìn năm sự tu luyện, trở thành một trong những hiện thân hàng đầu trong thế giới đó, được mọi người gọi là Cuồng Đế!
Tuy nhiên, sự kiêu ngạo và quá mức tự tin của hắn đã gây ra quá nhiều oán hận trong thế giới khắc nghiệt của Tu Chân. Cuối cùng, khi hắn đạt đến cực điểm của sự tham vọng, bát đại tiên môn đã quyết định đồng loạt tấn công và nhằm tiêu diệt hắn. Liệu hắn có thể chống lại bát đại tiên môn không?

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Than De Trong Sinh: Trọng Sinh Thời Niên Thiếu

"Hi Nguyệt! Không được! Không..."
Trong một căn phòng bệnh thuộc bệnh viện trung tâm thành phố Vân Châu, bỗng nhiên có một tiếng hét lớn, một thiếu niên từ trên giường bệnh đột nhiên ngồi dậy!
"Hồng hộc ~ hồng hộc ~ "
Thiếu niên này giống như là vừa mơ thấy ác mộng, mồ hôi nhễ nhại đầy đầu, miệng há to thở dốc liên tục, bỗng nhiên lập tức ngây ngẩn cả người lại, mặt mũi ngơ ngác hiện vẻ không thể tưởng tượng nổi, "Ta đang ở nơi nào đây? Ta nhớ rõ là lúc trước còn đang bị bát đại tiên môn vây công, Hi Nguyệt vì cứu ta, hy sinh tính mệnh của mình để đánh đổi, mạnh mẽ thúc giục Nguyệt Quang Bảo Giám, đưa ta rời khỏi, sau đó..."


Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Thần Đế Trọng Sinh bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Vũ Luyện Điên Phong Full cùng với review của Phàm Nhân Tu Tiên Phần 1 Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thần Đế Trọng Sinh review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Thần Đế Trọng Sinh

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí