Thông tin truyện Vũ Luyện Điên Phong Full

Vũ Luyện Điên Phong

Vũ Luyện Điên Phong
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Truyện Vũ Luyện Điên Phong Full - Mạc Mặc là truyện miễn phí thuộc thể loại Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Chữ Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,....

Review Nội dung câu chuyện trong Vũ Luyện Điên Phong: xoay quanh Dương Khai - một đệ tử thí luyện của Lăng Tiêu Các. Khởi đầu, Dương Khai chỉ là một gã quét rác, sai vặt ... vì vô tình mặt được một cuốn Hắc thư thần bí, từ đó chàng bước vào con đường võ đạo dài đằng đẵng nhưng cũng lắm gian truân trắc trở và đau thương...”

Vì sao mà một tên quét rác lại có thể thành anh hùng trứ danh thiên hạ, vì sao mà một tên hàu sai vặt lại chiếm được những mỹ nữ sắc nước hương trời trong thiên hạ ? Trong thế giới của Vũ Luyện Điên Phong, đỉnh cao nhất của võ đạo, chính là cô độc, là tịch mịch, là đằng đẵng miệt mài, cao xứ bất thắng hàn.

Sống trong nghịch cảnh, phát triển trong tuyệt địa, bất khuất không bỏ cuộc, mới có thể phá vỡ được cực đạo của võ thuật. Có thể nói dưới bút văn giản dị nhưng vô cùng súc tích đầy hình ảnh của tác giả Mạc Mặc, những trận quyết đấu máu lửa trong Vũ Luyện Điên Phong như diễn ra hết sức sống động trước mắt độc giả...Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Vũ Luyện Điên Phong full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Vũ Thần Chúa Tể Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Vũ Luyện Điên Phong

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí