Thông tin truyện Tây Giang Cẩn Nguyệt Full

Tây Giang Cẩn Nguyệt

Tây Giang Cẩn Nguyệt
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Review Truyện Tây Giang Cẩn Nguyệt Full - Thập Thất Cô Nương chương cuối mới nhất. Lại là truyện ngôn tình ngược các bạn ạ, một thể loại truyện khiến chúng ta cảm thấy khó chịu bức bối, sự ức chế khi đọc truyện, một câu chuyện buồn và đáng thương cho nữ chính.

Thể loại: Dân quốc, Ngược…

Nhận xét và review truyện Tây Giang Cẩn Nguyệt từ bạn đọc:

- Ko liên quan nma đọc đến câu này buồn cười quá, tui cứ bị liên tưởng sang truyện tổng tài có ông quản gia ý 🥹
- đúng là có Yến this Yến that🥲 truyện này đối với tui thì siu hayy
- Cái kết buồn quá, đọc xong thương n9 ghê
- Mình thật sự cảm động vì câu chuyện sâu sắc, đẹp đẽ. Không chỉ có tình yêu sâu nặng, thuỷ chung mà còn có cả - tấm lòng vì chính nghĩa, dân tộc. Đang dịp nghỉ lễ, đọc truyện lại thêm tự hào và biết ơn thế hệ đi trước giành độc lập cho Tổ quốc. Cảm ơn Nhà Nấm - 这里有小蘑菇 đã dịch nha
- Truyện hay lắm nấm ơi. Nếu được nấm tìm thêm mấy bộ kiểu này dịch tiếp được nè ^^

Giới thiệu nội dung Truyện Tây Giang Cẩn Nguyệt Full của tác giả Thập Thất Cô Nương từ chương 1 đến chương mới nhất:

Chồng tôi là chiến sĩ một lòng hướng về tổ quốc, sẵn sàng dùng trái tim chân thành để cứu lấy dân tộc vào lúc nguy nan. Nhờ có anh ấy tôi mới có thể thoát khỏi lồng giam của chế độ phong kiến cũ để bắt đầu cuộc đời mới hoàn toàn khác với trước đây.

Đời này của anh có thể gặp được khanh khanh* đã là cực kỳ may mắn, không cầu gì hơn. Khanh khanh hãy nhớ kỹ, Tây Yến đời này chỉ yêu một mình Giang Cẩn, đến ch,ết cũng không thay đổi.

*Khanh khanh: cách xưng hô của chàng trai hoặc cô gái dành cho đối phương khi đang yêu nhau thắm thiết.

1.

Năm Trung Hoa Dân Quốc thứ 22, tôi gả cho Cố Tây Yến làm vợ. Môn đăng hộ đối, lệnh của cha mẹ, qua lời bà mối, chưa từng gặp mặt, coi như là ép hôn.

Tôi ngồi trong phòng tân hôn, trước mắt một mảng đỏ tươi. Có chút căng thẳng, trước khi lấy chồng, mẹ đã nói cho tôi nghe rất nhiều chuyện về anh.

Nói anh ấy là học sinh của chế độ giáo dục kiểu mới; nói anh ấy năm 15 tuổi đã tự mình đến Pháp du học; nói anh ấy rõ ràng là một học giả đương thời nhưng lại vứt bút tòng quân; nói anh ấy là thiếu niên tướng quân nhưng tướng mạo lại nho nhã, không có nửa phần sát khí của võ tướng.

Người như vậy tại sao lại thành hôn với một cô gái thuộc dòng dõi theo chế độ cũ như tôi? Liệu anh ấy có bất mãn với cuộc hôn nhân này không? Sẽ không giống những người theo chế độ mới ghét bỏ tôi xuất thân từ phủ đệ phong kiến? Sẽ không giống những học giả mang tư tưởng mới mà đi công kích gia đình tôi, nói chúng tôi là tàn dư phong kiến, cổ hủ lạc hậu?.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Tây Giang Cẩn Nguyệt full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài Full chương mới nhất cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh Full chương mới nhất là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Tây Giang Cẩn Nguyệt

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí