Thông tin truyện Không Ngờ Thầy Giáo Là Chồng Em Full

Không Ngờ Thầy Giáo Là Chồng Em

Review đọc truyện Không Ngờ Thầy Giáo Là Chồng Em Full của tác giả Kim Anh Thư, thể loại truyện ngôn tình nữ cường, sự cường hoành của nữ chính đây là những yếu tố giúp cho truyenfull thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

Giới thiệu truyện:

Mới đây đã kết thúc kỳ nghỉ hè của các lứa tuổi học sinh viên, và các bật phụ huynh lại bắt đầu hành trình chuẩn bị chọn trường và cặp sách cho các bé con nhà mình.

Không chỉ riêng mọi người, Lê Anh Thi cũng vậy mới đó mà cô đã được 5 tuổi rồi, cũng đến lúc ba mẹ sẽ cho cô đi mẫu giáo.

Còn anh trai cô hơn cô 20 tuổi, hiện tại Lê Anh Quân đã đi du học ở nước Anh, còn cô em gái nhỏ của anh chỉ mới 5 tuổi và chuẩn bị vào lớp một, tuy rằng hai anh em cách nhau gần 20 tuổi nhưng Lê Anh Quân luôn yêu thương cô em gái bé nhỏ của anh nha.

Gia đình cô chỉ đó 4 người, ba mẹ cùng anh trai và cô.

Ông bà nội ngoại hai bên đều đã mất trước khi cô ra đời.

Ở Lê gia.

Sau khi mọi người đều dùng bữa tối cùng nhau xong xuôi thì cả nhà Lê gia luôn tụ hợp ở phòng khách để bắt đầu trò chuyện với nhau.

" Bảo bối à sắp đến ngày con chuẩn bị đến trường rồi có vui không? " Lê gia chủ ôm cô con gái bé bỏng của mình vào lòng mà lên tiếng hỏi.

" Dạ vui ạ, nhưng mà ở trường những đứa trẻ đều sẽ chảy nước mũi nên con không thích lắm đâu! " Lê Anh Thi nhìn baba mình mà non nớt lên tiếng.

Làm sao cô ngờ được, Trương Gia Huy, người từng là giáo viên của mình, lớn hơn mình nhiều tuổi vậy, thế mà hiện tại lại trở thành chồng của mình???

Trương Gia Huy là bạn của anh trai Lê Anh Thi, ở trường anh là một thầy giáo đẹp trai, lạnh lùng và khó gần.

Khi ở công ty, anh lại thành một tổng tài cực kì nghiêm khắc, tàn nhẫn, chỉ cần sai sót dù chỉ là một việc nhỏ, anh cũng thẳng tay xử lý.

Đúng vậy, anh ấy còn là người thừa kế tập đoàn trong tương lai.

Nhưng mà, từ vẻ ngoài lạnh lùng kia, cô có thể cảm nhận sự ấm áp, yêu thương của anh dành cho mình.


Sau khi đọc xong truyện Không Ngờ Thầy Giáo Là Chồng Em full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Khả Trì Hạ Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Không Ngờ Thầy Giáo Là Chồng Em

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí