Thông tin truyện Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương Full

Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương

Review Truyện Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương Full - Giáp Ất đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình Xuyên Không về Cổ Đại Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Chữ Hay Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Convert: Yappa [Tàng thư viện]
Edit: Penallral
Số chương: 457 gồm ngoại truyện
Thể loại: Điền văn, cổ đại, lông gà vỏ tỏi

VĂN ÁN:

Bất ngờ xuyên không, sinh hoạt gian nan, cha mẹ mất sớm, còn hai ấu đệ.

Chỉ chừng đó chữ cũng đủ tóm gọn tình cảnh hiện tại của Tống Tân Đồng.

Cô không ngờ rằng khi đi công tác lại gặp tai nạn giao thông sau đó xuyên về cổ đại trong một thân thể cũng tên là Tống Tân Đồng.

Có điều thiếu nữ này năm nay mười bốn, còn có ba tháng nữa là mười lăm,. Vốn là trưởng tỷ trong nhà, cho nên từ khi phụ thân qua đời, nàng liền gánh trách nhiệm chiếu cố hai ấu đệ song sinh.

Hiện tại thân phận là trưởng tỷ, áp lực chính là động lực. Không có biện pháp, chỉ có thể xắn tay áo lên kiếm tiền nuôi gia đình ăn cơm no.

Xây nhà sửa phòng, mọi chuyện càng lúc càng hài lòng Tống Tân Đồng mới phát hiện thế nào lại có nhiều bà mối tới cửa vậy?

Rơi vào đường cùng bèn tìm Lục tú tài trong thôn: “Ngươi phụ trách xinh đẹp như hoa, ta phụ trách kiếm tiền nuôi gia đình."

Reivew từ bạn đọc:

Truyện thuần chất điền văn, n9 không quá thông minh nhưng xử lí tốt và kiên định. Logic cũng hợp lí, chỉ hơi tiếc là nhà edits hơi dở, lâu lâu lại chèn luôn cảm xúc của mình vào tiết lộ tình tiết tiếp theo khiến tôi hơi mất hứg, có nhiều câu lấy nguyên bản Cv, còn thêm chữ đâu vào cuối câu, đọc nó hơi gượng. Nhưng mà cốt truyện hay, tình tiết hợp lí , nên lọt hố nhé các bạn. Tôi thức nguyên đêm chỉ lết được tới chương 163 là phải ra cho cái bình.
Hoàn, truyện về 1 người xuyên qua siêu nghèo, đi lên từ tay trắng, phấn đấu thành nhà siêu giàu. Lời văn tả những chuyện nhỏ, đúng chất điền văn, nhẹ nhàng, ko quá kịch tính, ai yêu thích điền văn có thể đọc. Truyện dịch quá quá quá dở, như kiểu google ấy, cảm ơn tác giả dành nhiều thời gian dịch. Nhưng hi vọng tác giả hãy trau dồi nhiều hơn rồi dịch, chứ như tác phẩm này là 1 thảm hoạ.


Sau khi đọc xong bộ truyện Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Đệ Nhất Mỹ Nhân Thành Trường An Full cực kỳ hot cùng với truyện Chàng Rể Siêu Cấp Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí