Thông tin truyện Chuyện Thiếu Niên Full

Chuyện Thiếu Niên

Chuyện Thiếu Niên

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Review Truyện Chuyện Thiếu Niên Full - Hề Ngạn Apr, thuộc thể loại truyện đam mỹ hiện đại kể về hai cậu bạn Úc Tri và Thích Đình Tiên. Hai người đã trở thành bạn thân suốt một năm và được dịp chào đón một kỳ học mới. Cùng theo dõi truyện chữ mới ra này nhé.

Khi nhận được sách mới, Thích Đình Tiên chồng sách của mình, trong đó có quyển sách lịch sử ở trên cùng, và nhìn sang quyển sách vật lý của Úc Tri. Trước khi vào lớp, anh ta dừng lại trước cửa lớp và nói tạm biệt với Úc Tri.

Úc Tri cũng cười và tiếp tục đi lên lầu, từ đó anh nhìn xuống và thấy Thích Đình Tiên đã nhập học. Sau khi thở dài, Úc Tri tiếp tục bước lên các bậc thang.

Úc Tri và Thích Đình Tiên đã làm bạn thân với nhau được một năm.
Thích Đình Tiên nhận sách của học kỳ mới, nhìn quyển sách lịch sử ở trên cùng của mình rồi lại nhìn sách vật lý ở trên cùng trong chồng sách của Úc Tri, dừng lại trước cửa lớp mình, "Bái bai nha."
Úc Tri cũng cười tạm biệt, ôm sách tiếp tục đi lên lầu, lên rồi thì thông qua khe hở cầu thang nhìn xuống, Thích Đình Tiên đã vào lớp rồi.
Úc Tri thở dài, tiếp tục đi lên lầu năm.
Cách chia lớp của trường trung học số 3 rất khác biệt, sau khi lên lớp 11 chia bốn lớpchọn tổng hợp ở tầng năm, tầng ba tầng bốn là các lớp của môn xã hội, tầng một hai là lớp tự nhiên.

Cho nên đó là lý do tại sao tạo thành cục diện hai người phải xa nhau năm tầng lầu.


Sau khi đọc xong bộ truyện Chuyện Thiếu Niên full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị Full cực kỳ hot cùng với truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí