Thông tin truyện Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh Full

Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh

Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh
Đánh giá: 10.0/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Tiểu Nãi. Truyện ngôn tình vừa sủng vừa ngược với văn phong hiện đại, sự cường hoành bá đạo của nam chính, pha thêm chút sắc thịt, đây là những yếu tố giúp cho truyện thêm phần kịch tính và hấp dẫn.


Thông Tin Truyện Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh Full - Tiểu Nãi

Tên Truyện:Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh
Tác Giả:Tiểu Nãi
Thể Loại:Ngôn tình, Ngược, Sủng, HE, Truyện 18+
Tags:Ngọt sủng, có ngọt có ngược, vừa ngược vừa sủng
Nhân vật chính:Trương Bảo Ngọc, Bắc Khởi Hiên
Số chương:Đang cập nhật + phiên ngoại truyện

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh Full của tác giả Tiểu Nãi từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:


Trích đoạn giới thiệu nhân vật trong truyenfull Tai Sinh Lan Nua De Yeu Anh và các tình tiết hay:

Cô đau đớn mím chặt môi, không ngờ cho dù là ở trên giường, Bắc Khởi Hiên cũng lạnh nhạt với cô như vậy, đến một chút dịu dàng cũng keo kiệt không cho cô.
Phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy.
Cô có thể tưởng tượng ra, người đàn ông cách cô một bức tường kia, đang nóng lòng muốn xóa sạch hương vị của cô trên người anh, cô cảm thấy chua xót trong lòng.

Trích đoạn 2 trong truyện Tai Sinh Lan Nua De Yeu Anh Full:

Nhìn thấy người đang đứng ngoài cửa, Trương Bảo Ngọc theo thói quen trở về dáng vẻ mạnh mẽ hàng ngày, đôi mắt phượng mê người của cô híp lại, hai tay khoanh trước ngực, dáng vẻ lười biếng dựa vào tường: “Cô tìm Anh Hiên? Anh ấy đang tắm.”
Đỗ Thu Nghi nhìn thấy dáng vẻ này của cô, không cần nghĩ cũng biết được ban nãy đã xảy ra chuyện gì, sắc mặt tái đi: “Hai người… không, không thể… không thể nào…”
“Haha.” Trương Bảo Ngọc cười, tay khoanh trước ngực, dáng vẻ quyến rũ, nhíu mày hỏi ngược lại: “Tại sao lại không thể?”
“Không! Không!” Đỗ Thu Nghi hiển nhiên đã chịu phải k1ch thích, hai tay bịt chặt tai lại: “Tôi không tin, tôi không tin!”

Bình luận và review truyện Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh full từ bạn đọc:

- Truyện hay mà ra lâu quá
- Truyện này nội dung có h ko vậy?
- Thấy văn án với trích đoạn là không sạch rồi, ta thích kkkk

Sau khi đọc xong truyện Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như Thần Chủ Ở Rể review cũng hấp dẫn không kém hoặc Họa Quốc - Thức Yến review có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí