Thông tin truyện Thần Chủ Ở Rể Full

Thần Chủ Ở Rể

Thần Chủ Ở Rể

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc Review Thần Chủ Ở Rể Truyện Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Đạp Phá Vô Song. Nhìn thấy gương mặt của người phụ nữ, đồng tử của Vương Bác Thần bỗng co rút, một tiếng nổ vang lên trong đầu, giống như bị sét đánh, trong nháy mắt tràn ngập tơ máu! Là Triệu Thanh Hà, vợ của anh Triệu Thanh Hà!


Thông Tin Truyện Thần Chủ Ở Rể Full - Đạp Phá Vô Song

Tên Truyện:Thần Chủ Ở Rể
Tác Giả:Đạp Phá Vô Song
Thể Loại:Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị.
Tags:Tình yêu
Nhân vật chính:Vương Bác Thần, Triệu Thanh Hà
Số chương:Đang cập nhật + phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Thần Chủ Ở Rể Full của tác giả Đạp Phá Vô Song từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Người thanh niên túm tóc của người phụ nữ đang ngủ say, để mặt của cô nhằm vào camera, cười biến thái nói: “Nhìn xem, đây là vợ của mày nhỉ? Vóc dáng này thật là tuyệt! Hừm...”
Nhìn thấy gương mặt của người phụ nữ, đồng tử của Vương Bác Thần bỗng co rút, một tiếng nổ vang lên trong đầu, giống như bị sét đánh, trong nháy mắt tràn ngập tơ máu!
Là Triệu Thanh Hà, vợ của anh Triệu Thanh Hà!
Trong lòng Vương Bác Thần bỗng siết lại, năm đó sau khi anh rời khỏi, ngay cả phương thức liên lạc của vợ anh Triệu Thanh Hà cũng không biết, người này tại sao có phương thức liên lạc của anh chứ?
Bụp!
Mặt đất xung quanh bỗng nhiều thêm nhiều vết nứt hình mạng nhện.
Sát khí trong Diễn Quân Trường được đẩy lên!
Vốn anh muốn ba ngày nữa sẽ trở về, nhậm chức thống đốc của Lục bộ Hà Châu, đồng thời tổ chức bù một đám cưới cho Triệu Thanh Hà.
Tin tức anh muốn tổ chức đám cưới đều đã truyền đến Hà Châu, thiệp mời đều phát đi rồi.
Nhưng hiện nay...
Vương Bác Thần trầm giọng quát: “Thả cô ấy ra! Mày là ai?”.


Bình luận và review truyện Thần Chủ Ở Rể từ bạn đọc:

- Hay quá. Tuy còn khoảng 300 chương nữa nhưng mong tác giả viết thêm đi ạ. Ko muốn hết đâu.
- Chưa thấy ai ngu như 2 mẹ con triệu thanh hà . Vậy chứ chưa có tởn đâu đảm bảo là lần sau vẫn còn tin tưởng nhà họ triệu nữa. Dm đoc truyện mà tức giùm luôn á người đâu mà ngu hết sức cái này gọi là ngu chứ đâu phải là hiền
- Tính ra cái thằng nam chính cũng phế vật mang tiếng là thần chủ mà từ bữa giờ không làm được cái gì ít r phải sắm cho vợ cái xe mua nhà mới chứ như thế để bị sỉ nhục là phải làm người không muốn muốn làm chó cho người ta chửi
- Đọc mất hứng


Sau khi đọc xong bộ truyện Thần Chủ Ở Rể full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện phản hồi sau hôn nhân cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Con đường bá chủ - Akay Hau cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thần Chủ Ở Rể review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí