Thông tin truyện Họa Quốc - Thức Yến Full

Họa Quốc - Thức Yến

Họa Quốc - Thức Yến

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 5 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Họa Quốc - Thức Yến Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Thập Tứ Khuyết. Nằm trong bộ truyện Họa Quốc của tác giả Thập Tứ Khuyết. Họa Quốc đã xuất bản bên Trung với 4 tập truyện, lần lượt là: Đồ Bích, Thức Yến, Quy Trình, Lại Nghi. Khách quý tới thăm, rượu ngon tiếp đãi, chủ khách cùng vui. Thiên hạ chia ra bốn phương, Yến Bích Trình Nghi phân nhau cai trị. Thái tử Yến Quốc, Chương Hoa năm 15 tuổi đã dự định để nữ nhi thứ ba của Tạ gia làm Thái tử phi, nào ngờ ngay trên đường xuất giá lại không may ra đi mãi mãi.


Thông Tin Truyện Họa Quốc - Thức Yến Full - Thập Tứ Khuyết

Tên Truyện:Họa Quốc - Thức Yến
Tác Giả:Thập Tứ Khuyết
Thể Loại:Ngôn tình, Cổ đại, HE
Tags:Tình cảm, nữ chủ, quyền mưu
Nhân vật chính:
Số chương:Hoàn + phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Họa Quốc - Thức Yến của tác giả Thập Tứ Khuyết từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu vắn tắt nội dung và các nhân vật trong truyện Hoa Quoc - Thuc Yen:

Hai năm sau, tân đế chọn muội muội nàng ấy là Trường Yến làm hậu.
Cứ như thế, Tạ Trường Yến mười ba tuổi bái biệt gia đình, rời khỏi quê nhà đến đế đô học lễ nghi chờ ngày cập kê.
Đợi ngày trở thành hoàng hậu.
Mở đầu cho một đoạn truyền kỳ.
"Bị thương rồi muội mới biết phải chữa trị như thế nào. Chịu khổ rồi muội mới biết phải tránh như thế nào. Muội làm mất một món đồ mới biết trân trọng những gì mình đang có. Muội yêu một người rồi mới biết thế nào là tình yêu thật thụ... Muội phải trải qua rất nhiều rất nhiều chuyện, kinh nghiệm ngày càng phong phú, đến khi trơn nhẵn láng mịn, đánh đâu thắng đó."

GIỚI THIỆU TRUYỆN CHỮ FULL HOA QUOC - THUC YEN

Ta có rượu ngon, mở tiệc đãi khách lòng vui.
Yên Bích Trình Nghi tứ phân thiên hạ, mỗi nước làm chủ một phương.
Yên quốc thái tử Chương Hoa mười lăm tuổi quyết định lập người con gái thứ ba của Tạ gia là Tạ Phồn Y làm phi, không ngờ trên đường xuất giá Tạ Phồn Y bất hạnh qua đời.
Hai năm sau, tân đế chọn muội muội nàng ấy là Trường Yến làm hậu.
Cứ như thế, Tạ Trường Yến mười ba tuổi bái biệt gia đình, rời khỏi quê nhà đến đế đô học lễ nghi chờ ngày cập kê.
Đợi ngày trở thành hoàng hậu.
Mở đầu cho một đoạn truyền kỳ.
“Bị thương rồi muội mới biết phải chữa trị như thế nào. Chịu khổ rồi muội mới biết phải tránh như thế nào. Muội làm mất một món đồ mới biết trân trọng những gì mình đang có. Muội yêu một người rồi mới biết thế nào là tình yêu thật thụ… Muội phải trải qua rất nhiều rất nhiều chuyện, kinh nghiệm ngày càng phong phú, đến khi trơn nhẵn láng mịn, đánh đâu thắng đó.”

Trích đoạn chương 1 truyện Hoa Quoc - Thuc Yen: Tiết Tử

Tạ Trường Yến vĩnh viễn không thể nào quên lần cuối cùng gặp mặt tam đường tỷ. Đầu hạ sương khói mịt mờ, lá dương liễu bay khắp trời.

Nàng vừa hắc xì vừa chạy vào Tạ Kiều Tiểu Trúc.

Tề nương quản sự đang chỉ huy hạ nhân thu xếp hành trang. Cả viện đông đúc nào người là người nhưng không hề hỗn loạn, mọi người đều đang tất bật bận bịu chuyện của mình.

Nhị ca ca Tạ Tri Hạnh đeo mặt nạ hình chim ưng ngồi một mình dưới hành lang thổi sênh(2). Tiếng sênh trong trẻo du dương, tựa như bi sầu, tựa như hoan hỉ.

Tạ Trường Yến lè lưỡi với y, bịt mũi phi nhanh qua đình viện, bước lên bậc thang, khoảnh khắc mở cửa đi vào, nàng nhìn thấy bóng sáng vàng ấm áp leo lắt hắt ra từ sau tấm màn, phác họa ra người thiếu nữ tuyệt thế.

Nàng đang đứng trước gương đồng, hai tay giang ra, hai tì nữ mở chiếc áo bào khổng tước màu đỏ thẫm khoác lên người nàng, tà váy dài rộng kéo dài, khẽ phất phơ trong gió như làn nước.

Tạ Phồn Y, tam đường tỷ của Tạ Trường Yến, người con gái khuê tú hoàn mỹ nhất của thế gia trăm năm này. Ngày thứ hai sau khi cập kê, nàng sẽ mang theo hơn trăm tùy tùng hướng về Đế đô Ngọc Kinh, gả cho thái tử Yên quốc Chương Hoa.

Nàng là con dâu cho chính đương kim hoàng thượng khâm điểm, là viên minh châu mà Tạ thị dốc lòng bồi dưỡng, sở hữu mọi ưu điểm mà một hoàng hậu phải có: xinh đẹp, nhã nhặn, học thức, khiêm tốn, lương thiện, chính trực… Nàng sẽ trở thành hoàng hậu vẹn toàn nhất trong lịch sử Yên quốc! Không ai có thể nghi ngờ điều đó.

Tạ Trường Yến cũng nghĩ như thế.

Khi ấy, nàng chín tuổi, đứng trước cửa, ngắm nhìn mỹ nhân trước gương đồng, lòng ngập tràn sùng bái.

Đây là mục tiêu mà nữ tử nào cũng muốn hướng đến.

Cũng là suy diễn sáng ngời nhất về tương lai.

Nàng không nghĩ ra rốt cuộc trên đời này còn nữ tử nào xuất sắc hơn Tạ Phồn Y.

Bình luận và review truyện Hoạ Quốc - Thức Yến từ bạn đọc:

- Tuyệt vời quá bạn ơi thích nhất như ý công công
- Ủa đọc Hoạ Quốc từ lâu lắm rồi mà giờ mới biết có hệ liệt luôn á
- Trời ơi sau bao nhiêu năm thì Hoạ Quốc vẫn là bộ đỉnh nhất lòng tui, cuối cùng cũng được đọc bộ trong cùng hệ liệt. Rất mong chờ bạn dịch 🥺
- Bà ới bà đọc Thức Yến full ở đâu z ạaa
- Ôi trong lúc chờ bộ Trở Về thì cũng đợi được bạn khai hố bộ này, xúc động quá 😭 Đặc biệt là câu không bao giờ drop của bạn thì bao lâu tui cũng cố chờ
- Ế tui đọc lại bên này để kiếm cmt hóng, trời ơi bồ giống tui quá, chẳng hiểu sao tui mê Họa Quốc zl ý =))) nên là giống bồ hóng chung luôn hihi, mà tính ra đọc Họa Quốc lại lần này thứ 3 rồi mới biết nó còn hệ liệt :v
- Ê hồi đọc Họa Quốc bên Bích quốc tui cũng ship Chương Hoa - Hách Dịch =)) mê 2 ảnh zl
- Trời ơi Tiết Thái crush 1 thời của toi
   + Một phần muốn đọc truyện là để gặp lại Băng Ly công tử ý trời =))) huhu mê ẻm vđ =)))))
- Trời ơi đọc được cái reply yên tâm hẳn luôn. em tìm mãi mới thấy có người dịch bộ thức yến. mong là full bộ này có thể c sẽ thầu thêm bộ quy trình với lại nghi ạaaaa
- Tác giả phân tích tâm lý các nhân vật rất xuất sắc, truỵện rất hay


Mong rằng bộ truyện Họa Quốc - Thức Yến bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có con duong ba chu Akay Hau cực kỳ hot cùng với truyện Chồng Mù Vợ Ngốc Full chương mới nhất đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Họa Quốc - Thức Yến review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Họa Quốc - Thức Yến

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí