Thông tin truyện Sự Thân Mật Bất Ngờ Full

Sự Thân Mật Bất Ngờ

Bạn đang đọc Review Truyện Sự Thân Mật Bất Ngờ Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Lâm Quang Hi. Thân Nhiên theo đuổi được tình đầu là hoa khôi của trường khiến mọi người phải ghen tị đỏ mắt, nhưng cậu không ngờ rằng sau hai tháng hẹn hò, đàn chị cũng chỉ để cậu nắm tay. Ngay khi cậu đang than thở con đường phía trước đúng là chông gai thì lại phát hiện ra không biết tại sao đàn chị lại thích một cô gái khác, còn bị một người bạn cùng lớp bắt gặp họ đang hôn nhau trong ngõ.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Sắc Sự Thân Mật Bất Ngờ Full của tác giả Lâm Quang Hi:


Bị cắm sừng và chia tay, trong cơn thịnh nộ, cậu chạy đến quán gay bar để trải nghiệm cuộc sống, ngoài ý muốn lại đụng phải Triệu Tế Vũ học cùng khoa. Khuôn mặt tên này còn đẹp hơn cả hoa khôi của trường, nam thần cao lãnh khó theo đuổi hóa ra lại thích đàn ông, lại còn trong lúc cậu say khướt, đầu óc mê muội tiến đến hỏi cậu có muốn thử chút mới lạ không.

Đang lúc tức giận lại uống quá chén, Thân Nhiên không hề đề phòng bị khuôn mặt quyến rũ trước mặt mê hoặc, thử thì thử, xem ai sợ ai, kết quả là ôm người về phòng, nhưng Triệu Tế Vũ ỷ vào chiều cao và thể hình để....

_______________________________________

Triệu Tế Vũ (công) x Thân Nhiên (thụ)

Mỹ nhân công x Trai thẳng thụ

_______________________________________
*Ngay từ đầu, công và thụ chỉ có nhau.

* Một chút niên hạ, công kém thụ vài tháng. (cái này là tác giả viết, không phải editor tự ghi)

* Tình yêu học đường xen lẫn ngọt ngào và cay đắng, gia đình công thụ có sự chênh lệch, nhưng không phải tình yêu hào môn.

_____________________________________

Là bộ thứ 4 trong hệ liệt:

- Xuân Triều Hạ Chí (Tống Thanh Nghiêu x Lâm Hác)

- Hạ Mộng Về Triều (Kỷ Kiền x Tô Nghiễn)

- Thử Lại Lần Nữa (Quý Minh Luân x Giang Lẫm)

- Sự Thân Mật Bất Ngờ (Triệu Tế Vũ x Thân Nhiên)

- Còn Bao Lâu Nữa (Lý Trí x Lục Triều)

Năm bộ không liên quan đến nhau lắm, không đọc những bộ trước đó cũng không sao.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Sự Thân Mật Bất Ngờ bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Chàng Rể Quyền Thế Full cùng với review của Tóc Công Chúa Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Sự Thân Mật Bất Ngờ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí