Thông tin truyện Sự Lựa Chọn Của Em Chỉ Có Thể Là Tôi Full

Sự Lựa Chọn Của Em Chỉ Có Thể Là Tôi

Bạn đang đọc Review Truyện Sự Lựa Chọn Của Em Chỉ Có Thể Là Tôi Full chương cuối mới nhất - KiKaV. Sở Tu Kiệt đòi chia tay Diệp Châu Anh sau 3 năm quen nhau, chỉ vì không đáp ứng nhu cầu sinh lý của anh ta. Sở Bách Nhiên được Diệp Châu Anh cứu trong 1 lần bị loét dạ dày cấp tính, khi đó cô đang là sinh viên thực tập trong bênh viện. Câu chuyện sẽ tiếp diễn như nào, sự lựa chọn của Châu Anh ra sao? Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện chữ ngôn tình này nhé.


Thông Tin Truyện Sự Lựa Chọn Của Em Chỉ Có Thể Là Tôi Full - KiKaV

Tên Truyện:Sự Lựa Chọn Của Em Chỉ Có Thể Là Tôi
Tác Giả:KiKaV
Thể Loại:Ngôn tình, Đô thị, Ngọt sủng
Tags:Trâu già gặm cỏ non, Yêu thầm, Tổng tài, Truy thê
Nhân vật chính:Couple: Sở Bách Nhiên x Diệp Châu Anh
Nhân vật phụ:Từ Giai Ý, Sở Tu Kiệt
Số chương:65 chương, Hoàn Chính văn 64 + 1 ngoại truyện

Bình luận và review truyện Su lua chon cua em chi co the la toi từ bạn đọc:

- Diệp Châu Anh có cô bạn như Từ Giai Ý thật là đáng đồng tiền bát gạo. Ngưỡng mộ tình bạn đẹp- chân thành.
- Cô bạn Gia Ý thật đúng là đáng đồng tiền bát gạo mà, hỏi câu nào chất câu đó. Khi chọc ra được kết quả rồi thì lại âm thầm rút lui không làm bóng đèn cản trở chuyện tốt của bạn.
- Trà xanh của chú già thì chưa thấy đâu,  nhưng nam xanh của Châu Anh đã là số nhiều rồi. Đúng là Châu Anh có số đào hoa quá, vậy nên chú già phải giữ cho chắc cho kĩ vào nhé😉.
- Chuyện tình cảm của hai người- một khi nếu đã yêu thì mối quan hệ này cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn thôi. Nhưng điều quan trọng là ngay từ đầu mẹ của Sở Tu Kiệt và mẹ của Sở Bách Nhiên đều yêu mến Châu Anh vì cổ có tâm tính tốt,  nhưng bây giờ CA hết yêu ông em lại qua yêu ông anh như thế này thì không biết hai bà mẹ nghĩ như thế nào, và mẹ của Sở Bách Nhiên liệu có nghĩ không tốt về Châu Anh hay không.
- Các nhân vật trong truyện dễ thương quá, ít ra cho tới hiện tại đọc đều cảm thấy thoải mái. Thích cái cách mẹ của nap Tu Kiệt đối với nữ chính.
- Đọc từng cái bình luận mà mọi người để lại làm mình cảm động lắm luôn. Thực sự rất cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho truyện đầu tay của mình trên nền tảng này. Chân thành cảm ơn mọi người đã bỏ thời gian ra đọc truyện của mình, cảm ơn từng nút like, từng món quà cũng như từng cái cmt của mọi người. Đây là động lực rất lớn để mình tiếp tục viết truyện luôn. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️.
- Mở đầu thôi nhưng cũng rất cuốn nha. Tui lọt hố nốt bộ còn lại của tác giả đuây. Tym Tym ❤❤❤❤.
- Chuyện tình chú cháu này coi bộ thú vị  đây. Nhất là ông chú dà như trái cà héo, cô gái nhỏ này mà ko hốt thì chắc ế mốc ế meo.
- Truyện hoàn viên mãn rồi, hai nhân vật chính cũng đã là vợ chồng rồi, vậy mà bà tác giả vẫn bắt ăn chay, sạch ghê luôn, trong sáng ghê luôn. Tội hai nv9 ghê khi có bà mẹ khum thixx mần thịt. Tui hóng cả truyện không thấy, hóng tới lúc họ cưới nhau rồi động phòng cũng không thấy luôn 🤣🤣🤭🤭🤭.
- Nam chính đã 37 tuổi- có hơi dừ nhỉ.
- Chẳng có ông tr.ời nào ở đây giúp chú dà chuyện hôn nhân đại sự đâu, mà người giúp chú ở đây chính là bà trùm tác giả đấy, chú phải cảm ơn bả thật hậu hĩnh vào☺.
- Được lắm cô nhóc, tôi gặp em có một lần liền nhớ mãi không quên, vậy mà em lại có thể quên được tôi. Chờ tôi lừa được em về nhà rồi thì tôi sẽ đòi lại cả vốn lẫn lời. Cứ lừa được người đi rồi tính nha chú dà🤣🤣🤣.
- Anh già suy nghĩ và hành động quá chín chắn- quá thấu đáo đi, làm tốt như này thì làm sao mà cô gái nhỏ giận cho được. Chỉ có càng yêu anh hơn mà thôi.
- Cũng chỉ là hơn 11 tuổi thôi mà, làm chú hay làm anh gì cũng được tất. Bây giờ em gọi anh là chú. Mai mốt về nhà em phải gọi chú bằng anh.
- Đã một lần để lỡ rồi, lần này phải nắm cho chắc nha chú già, mau mau thay đổi chiến lược để rước vợ nhỏ về dinh thoai.
- Cuối cùng thì chú già cũng chờ được cái gật đầu của cô gái nhỏ rồi. Mừng ghê luôn. Nhưng mà tui vẫn hơi tiếc bộ này vì không có h. Nếu có thêm chút h vào thì còn hấp dẫn hơn nữa🥰🥰.
- Anh dà rất biết cách tìm cơ hội và lý do để gặp gỡ Crush nha.
- Cũng chịu cái suy nghĩ của ba Sở luôn,  dành được con dâu của thằng em họ nên là ba khoái trí quá.
- Trà xanh của chú già thì chưa thấy đâu,  nhưng nam xanh của Châu Anh đã là số nhiều rồi. Đúng là Châu Anh có số đào hoa quá, vậy nên chú già phải giữ cho chắc cho kĩ vào nhé😉.
- Cho dù anh đây có "muốn nhường" thì Châu Anh cũng không quay lại với chú đâu, cho nên chú bớt ảo tưởng đi. Mà anh đây lại ko bao giờ nhường nữa nhá,  một lần nhường là quá đủ rồi. Một bài học đắt giá cho Tu Kiệt, mong sau này ổng sẽ trưởng thành hơn sau lần vấp ngã này.
- Em mà ế thì anh còn ế hơn em. Em mà ế cũng là chờ người tử tế như anh tới hốt🤗🤗.
- Ngọt ngào nhẹ nhàng khá ok nhá


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Sự Lựa Chọn Của Em Chỉ Có Thể Là Tôi Full của tác giả KiKaV từ chương 1 đến chương cuối:

Văn án giới thiệu nội dung truyện:

Lần đầu gặp cô, cô cứu anh khỏi cơn loét dạ dày cấp tính.
Lần thứ hai gặp cô, cô là sinh viên thực tập trong bệnh viện, đến đưa thuốc cho anh, trò chuyện cùng anh.
Lần thứ ba gặp cô, cô đang tay trong tay bên em trai họ của anh, xuất hiện tại bữa tiệc gia đình của anh.
Cả đời này, quyết định hối hận nhất của anh là đã từng buông tay cô. Lần này gặp lại, cô nhất quyết phải thuộc về anh.


Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Sự lựa chọn của em chỉ có thể là tôi: Chia Tay

Tại khuôn viên Bệnh viện Thành phố Hải Ninh.

“Tu Kiệt, anh gọi em ra có chuyện gì ? Em đang trực ca đêm.”

“ Chúng ta dừng lại thôi.” Sở Tu Kiệt lạnh lùng nói.

Sau đó, anh rút hộp thuốc lá và bật lửa từ túi quần, vừa châm lửa vừa nói tiếp.

“Anh nói gì cơ ?” Diệp Châu Anh đang trong ca trực đêm, hôm nay cô rất mệt mỏi.

Thường ngày vào lúc cô trực đêm, Sở Tu Kiệt sẽ mua một ít đồ ăn khuya đem sang cho cô.

Tuy nhiên, vài hôm nay anh và cô có một số cãi vả.

Hai người vẫn còn đang chiến tranh lạnh.

Cô cứ tưởng hôm nay anh tới gặp cô là để giảng hòa.

Không ngờ vừa gặp lại nghe thấy câu nói chia tay từ anh.

“Châu Anh, anh xin lỗi.

Chúng ta quen nhau 3 năm, nhưng con người em thực sự quá cổ hủ.

Anh là đàn ông, anh cũng có nhu cầu.

Chúng ta đều lớn rồi, nếu em đã không tin tưởng anh như vậy thì chúng ta nên chia tay thôi.” Nói rồi Sở Tu Kiệt đưa điếu thuốc lên miệng rít một hơi.

Diệp Châu Anh cười khẩy một tiếng.

Không ngờ chỉ vì chuyện này mà người đàn ông cô yêu ba năm có thể dễ dàng nói chia tay với cô.

Thật ra mấy tháng gần đây cô vẫn luôn cảm nhận được sự thay đổi của Sở Tu Kiệt, không ngờ là ngày này lại tới sớm hơn cô dự đoán.

“Được.

Nếu anh đã nói như vậy thì cứ quyết định vậy đi.” Diệp Châu Anh nặng nề nói, hít vào một hơi, cô bị mùi thuốc lá của anh làm cho khó chịu.

Ba năm quen nhau, đổi lại một lý do chia tay là vì cô không chịu thỏa mãn anh.

Cô mệt mỏi kết thúc cuộc đối thoại này.

Những việc nên tới rồi sẽ tới.

“Vậy anh Sở, chào anh.

Tôi đi đây, mong rằng từ nay hai ta sẽ không còn liên quan gì tới nhau nữa.” Nói rồi cô lập tức quay đầu đi thẳng vào Bệnh viện.Mong rằng bộ truyện Sự Lựa Chọn Của Em Chỉ Có Thể Là Tôi bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có gió ấm cực kỳ hot cùng với Hợp Đồng Hôn Nhân Với Phù Thủy Hội Họa Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Sự Lựa Chọn Của Em Chỉ Có Thể Là Tôi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Sự Lựa Chọn Của Em Chỉ Có Thể Là Tôi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí