Thông tin truyện Sinh Cục Cưng Cho Bạo Quân Phản Diện Rồi Phải Làm Sao Đây? Full

Sinh Cục Cưng Cho Bạo Quân Phản Diện Rồi Phải Làm Sao Đây?

Sinh Cục Cưng Cho Bạo Quân Phản Diện Rồi Phải Làm Sao Đây?
Đánh giá: 10.0/10 từ 8 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Sinh Cục Cưng Cho Bạo Quân Phản Diện Rồi Phải Làm Sao Đây Full - Công Tử Tầm Hoa. Sau khi trọng sinh vào quyển tiểu thuyết cổ trang mưu quyền cung đấu “Đoạt Vị”, trở thành tên nam phối độc ác chỉ bởi vì muốn vào Đông cung làm lương thị* mà có thể nhẫn tâm xuống tay bóp chết chính đứa con ruột của mình, Lục Hàm Chi mau chóng gói gém y phục, sau đó bế theo đứa con vừa mới sinh của nguyên chủ chạy trốn.

Văn án truyện ngôn tình tổng tài (h+)

Sau khi trọng sinh vào quyển tiểu thuyết cổ trang mưu quyền cung đấu “Đoạt Vị”, trở thành tên nam phối độc ác chỉ bởi vì muốn vào Đông cung làm lương thị* mà có thể nhẫn tâm xuống tay bóp chết chính đứa con ruột của mình, Lục Hàm Chi mau chóng gói gém y phục, sau đó bế theo đứa con vừa mới sinh của nguyên chủ chạy trốn.

*Lương thị: Mình nghĩ chắc tương đương với Lương Nhân trong lịch sử, kiểu những người này là thị thiếp ban đầu (thuộc dạng thấp nhất) cho hoàng thất, trước khi những hoàng thất đó tìm được người môn đăng hộ đối để nạp làm phi. Những thị thiếp này nếu sau này được sủng ái, hoặc có thể sinh con thì cũng được thăng chức. Những lương thị này thường là con cái nhà có thân phận không được cao, không thích hợp cho vị trí thê tử cho hoàng thất.

….

Là nhóc con không đáng yêu, hay là không dễ để mà kiếm tiền?

Biến mẹ mày đi kịch bản, lão tử mới không chịu làm pháo hôi đâu!Bọn họ bên kia thì chơi ngược luyến tình thâm anh sống em chết, Lục Hàm Chi bên này thì bận rộn kiếm tiền đấy túi.

Vấn đề duy nhất, chính là cái tên Lăng An Vương sau khi cướp ngục thì trốn vào sâu sau nhà y, còn cùng nhóc con nhà y mắt to trừng mắt nhỏ.

… Cướp ngục cũng chả phải vấn đề gì cả, thân phận cao quý cũng chả là cái đinh, thân vương tạo phản tương lai cũng có là cái chi, vấn đề chính là thằng cha này chính là tên bạo quân tà nịnh trong lịch sử á!!

Mà vấn đề to nhất, hắn lại chính là thân phụ của nhóc con nhà y, là bạch nguyệt quan của nữ chủ vạn nhân mê.

Mấu chốt: Vai chính:: Lục Hàm x Chi Lăng An Vương ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Sau khi đọc xong bộ truyện Sinh Cục Cưng Cho Bạo Quân Phản Diện Rồi Phải Làm Sao Đây? full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần review cực kỳ hot cùng với Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa review cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Sinh Cục Cưng Cho Bạo Quân Phản Diện Rồi Phải Làm Sao Đây? review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí