Thông tin truyện Lưỡng Thế Song Phùng Full

Lưỡng Thế Song Phùng

Bạn đang đọc Review Truyện Full Lưỡng Thế Song Phùng - Nhạn Trưởng Lão chương cuối mới nhất. Khải Trần sau một lần tai nạn đã tiếp nhạn được những tinh hoa võ thuật, mang trong mình năng lượng đầy đủ, sau những lần chuyển sinh đã đến thế giới mới và từng bước trở thành cửu ngũ chí tôn.


Thông Tin Truyện Lưỡng Thế Song Phùng Full:

✅Tên Truyện: Lưỡng Thế Song Phùng
✅Tác Giả: Nhạn Trưởng Lão
✅Thể Loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn
✅Nhân vật chính: Khải TrầnVăn án và trích đoạn giới thiệu Truyện Lưỡng Thế Song Phùng Full của tác giả Nhạn Trưởng Lão từ chương 1 đến chương cuối:


Cậu học sinh Khải Thần trong một lần đi học về không may bị tai nạn khiến, cũng chính vào thời khắc ý cậu đã có khả năng kích hoạt mọi năng lượng, từ đó mọi chuyện xuất hiện trong cuộc đời cậu, Khải Thần phiêu lưu tới nhiều vùng đất mới, trải nghiệm những tinh hoa và văn hóa võ thuật tại những vùng đất mới lạ bằng những lần chuyển sinh thiết lập thân phận mới. Tại khoảnh khắc chuyển sinh, mờ ảo đó có một luồng ánh sáng mạnh đã xoay chuyển mọi việc, Chuyển sinh lại chính bản thân mình nhưng tới một thế giới mới, nơi đó người ta không chỉ sống với những hoạt động bình thường, mà được phân chia bởi cách tầng đẳng cấp, địa vị của Võ thuật. Cũng chính vào thời khắc phát hiện ra bản thân mình còn sống, nhưng mọi chuyện đã thay đổi với thế giới mới này, Khải Thần đã phải thích ứng để trở thành Bậc Thầy Trí Tôn.

Trích đoạn chương 1: Danh vọng

"Điểm danh vọng của cậu thế nào rồi?":"Chán lắm.""Còn kết quả của cậu thì sao?""Thôi đừng nhắc tới nó nữa...""Kết quả bài thi lên danh vọng của mình vẫn thất bại, không biết sắp tới nên làm gì đây?""Thôi không phải lo lắng nữa”"Cửu Ngũ Chí Tôn đã có số mệnh định đoạt cả rồi, miễn cưỡng cũng chả ích gì"Trong lớp, những tiếng nói liên tục vang lên.

Khải Thần nhìn xung quanh, những gương mặt quen thuộc, lắng nghe bọn họ nói, khóe miệng không khỏi giật giật, cảm thầy giờ phút này cậu có chút hoài nghi nhân sinh.Mặc dù đã tới thế giới này hơn một tháng, nhưng cậu ấy vẫn chưa khỏi cảm thấy bàng hoàng và lo lắng.Mọi thứ xảy ra giống như một giấc ngủ, chớp mắt đã xảy ra rất nhiều chuyện kì ảo và thực sự rất khó hiểu."Thế giới đã đổi thay ư?"

Bình luận và review truyen luong the song phung từ bạn đọc:

- truyện hay nha
- nam 9 chuyển sinh để thực hiện kế hoạch báo thù, truyện hay phết
- truyện okela đấy


Mong rằng bộ truyện Lưỡng Thế Song Phùng bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có con đường bá chủ chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Phàm Nhân Tu Tiên Phần 1 Full chương mới nhất đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Lưỡng Thế Song Phùng review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Lưỡng Thế Song Phùng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí