Thông tin truyện Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người Full

Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người

Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người - Giang Sơn Nhất Cố chương cuối mới nhất. Nội dung truyện kể về Quan Tễ Bạch xuyên không về năm 1980 trong hình hài một đứa bé đáng thương, đọc truyện full để biết kịch tính và hấp dẫn như nào nhé.

Thông Tin Truyện Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người Full - Giang Sơn Nhất Cố

Tên Truyện:Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người
Tác Giả:Giang Sơn Nhất Cố
Thể Loại:Điền Văn, Ngôn Tình, Xuyên Không
Nhân vật chính:Quan Tễ Bạch

Bình luận và re view truyen sieu cap tra xanh xuyen ve thap nien 80 mot lan nua lam nguoi từ bạn đọc:

- Truyện hay hóng nha
- Chương ra đều k bạn ơi?
- Truyện khi nào thì full vậy ad?
- Nghe thấy trà xanh là thấy ghét, không biết nội dung như nào.

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người của tác giả Giang Sơn Nhất cố từ chương 1 đến chương cuối:


Trước khi chết Quan Tễ Bạch sâu sắc tự kiểm điểm bản thân: Nếu có kiếp sau cô nhất định sẽ làm người người tốt.

Mở mắt ra lần nữa, cô trở về 1980, xuyên vào người một đứa bé là con ngoài giá thú, thường xuyên bị bắt nạt, cực kỳ đáng thương.

Sau khi trở thành đứa bé đáng thương đó, Quan Tễ Bạch đi theo người mẹ ruột có muôn vàn tiếng xấu từ vùng nônng thôn hẻo lánh trở về thành phố. Cô gia nhập vào đoàn ca múa thành phố, nỗ lực muốn trở nên xuất sắc.

Nhưng kẻ thù của mẹ ruột qua nhiều, vì thế cô đành phải dùng lại thủ đoạn năm đó, giẫm đạp lên đám cặn bã phách lối để phản công.

Từ một nhân viên tạm thời đến diễn viên chính của đoàn ca múa,  cô được tham gia vào các tác phẩm kinh điển, trở thành nữ chính được yêu thích nhất trên đài phát thanh.

Rắc rối duy nhất chính là người đàn ông trước đây luôn xa cách khó gần, bây giờ lại mặt dày mặt dạn bám dính lấy cô không chịu buông tay.

********

Ở Bắc Kinh rất nhiều người đang nghiến răng nghiến lợi, hận mẹ con Quan Tễ Bạch vô cùng. Nguyên nhân là vì người đàn ông mà tất cả mọi người đều muốn gả cho lại bị Quan Tễ Bạch lừa.

Một người từ trước tới nay không gần nữ sắc, muốn gặp anh một lần cũng khó khăn, vậy mà bây giờ lại si mê Quan Tễ Bạch một cách điên cuồng.

Các nhóm thiên kim tiểu thư: Quả nhiên là thượng bất chính hạ tắc loạn, có mẹ là hồ ly tinh thì con gái cũng chả phải người tốt đẹp gì. 


Cùng xem kết cục của truyện Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác Full chương mới nhất khá là hay cùng với thập niên 70 sống lại trước khi bỏ chồng bỏ con, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí