Thông tin truyện Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Full

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Review Truyện Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Full - Ngã Cật Tây Hồng Thị đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Huyền Huyễn, Dị Giới Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích cho người đọc.

Ở tỉnh An Dương của đế quốc, có một lãnh địa quý tộc rất nhỏ và tầm thường, gọi là—— Tuyết Ưng Lĩnh!

Chuyện cũ sẽ bắt đầu từ nơi này!

Một bé trai môi hồng răng trắng, mặc áo lông màu trắng được cắt may khéo léo đang bay nhảy một cách linh hoạt giữa núi rừng. Đứa bé khoảng chừng tám, chín tuổi, đeo một túi mâu, tay phải cầm một cái mâu ngắn, có chuôi bằng gỗ màu đen. Nó đang đuổi theo một con hươu rừng hốt hoảng chạy trốn phía trước, làm lá cây xung quanh rung lên khiến tuyết đọng rơi xuống rì rào.

Cậu bé đang nhảy lên không trung bỗng nhiên giơ đoản mâu lên cao, hơi ngửa người ra sau, sức mạnh từ eo truyền đến cánh tay phải, vung một cái!

Xoạt!

Đoản mâu trong tay nó phá không bay ra, xoẹt qua một đám lá cây, xuyên qua khoảng cách hơn ba mươi mét, lướt sát lưng con hươu rừng, sau đó đâm sâu vào trong lớp tuyết. Ấy vậy mà chỉ vẻn vẹn lưu lại một vết máu ở phần lưng của con thú, chỉ khiến nó càng chạy thục mạng vào sâu trong rừng núi, sắp sửa chạy mất.Sau khi đọc xong bộ truyện Tuyết Ưng Lĩnh Chủ full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Vạn Cổ Chí Tôn Full cực kỳ hot cùng với truyện Chúa Tể Chi Vương Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí