Thông tin truyện Thập Niên 70 Sống Lại Trước Khi Bỏ Chồng Bỏ Con Full

Thập Niên 70 Sống Lại Trước Khi Bỏ Chồng Bỏ Con

Review Truyện Thập Niên 70 Sống Lại Trước Khi Bỏ Chồng Bỏ Con Full - Nông Vô Ưu, thể loại truyện khá phong phú kể về Thẩm Y Y, kết hợp giữa ngôn tình sủng trọng sinh hiện đại, sự cường hoành của nữ chính đây là những yếu tố giúp cho truyenfull thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

Thông Tin Truyện Thập Niên 70 Sống Lại Trước Khi Bỏ Chồng Bỏ Con Full:

✅Tên Truyện: Thập Niên 70 Sống Lại Trước Khi Bỏ Chồng Bỏ Con
✅Tác Giả: Nông Vô Ưu
✅Thể Loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh, Sủng, Nữ Cường, Điền Văn
✅Nhân vật chính: Thẩm Y Y

Nhận xét và review truyen thap nien 70 song lai truoc khi bo chong bo con từ bạn đọc:

- Cho m hỏi lịch up chương mới nhất tn ạ?
- Hôm nay có ra chương mới ko bạn?
- Đặt lịch truyện
- Cuốn quá. Ra nhanh đi ad ơi
- Nhanh ra chương mới đi editor ới ời


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Thập Niên 70 Sống Lại Trước Khi Bỏ Chồng Bỏ Con Full của tác giả Nông Vô Ưu từ chương 1 đến chương cuối:


Thẩm Y Y là nhân vật phản diện ác độc của một câu chuyện nhảm nhí. Trong một nhiệm vụ cuối cùng, cô xuyên vào một quyển tiểu thuyết đại với vai trò nữ thanh niên tri thức, lưu luyến si mê nam chính và kết hôn với tên đại vai ác, sinh ba đứa con tinh nghịch.

Cô bỏ chồng bỏ con, rời bỏ quê hương để trở về thành phố. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng người chồng đại vai ác cùng ba đứa con trai đều có ý định trả thù cô. Bị giằng xé giữa tình yêu và tình thù, Thẩm Y Y quyết định trở lại niên đại với sự giúp đỡ của một không gian vô cùng linh hoạt.

Với không gian này, cô sẽ nuôi con, kiếm tiền và đối đầu với nam chính đầy cứng đầu. Liệu Thẩm Y Y có thể lật đổ cốt truyện ban đầu và đạt hạnh phúc như mong muốn?


Sau khi đọc xong truyện Thập Niên 70 Sống Lại Trước Khi Bỏ Chồng Bỏ Con full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Hôn Trộm 55 Lần Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thập Niên 70 Sống Lại Trước Khi Bỏ Chồng Bỏ Con review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Thập Niên 70 Sống Lại Trước Khi Bỏ Chồng Bỏ Con

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí