Thông tin truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Full

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Review Truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Full - Tiêu Thất Gia. Đến với thế giới truyện ngôn tình he sẽ có nhiều điều mới lạ với mở đầu truyện lúc nhẹ nhàng, cũng có lúc đầy kịch tính, tất cả đều được web truyện full mới chọn lọc kỹ càng, mang đến cho bạn đọc trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Thế loại: Xuyên không, cổ đại, dị giới, phẫn trư ăn hổ, nữ cường, 1v1, báo thù, HE

Editor: nhóm Tà Tu Chi Địa, kaylee

Cố Nhược Vân từ khi sinh ra đã là phế vật của Thanh Long Quốc, cha nương nàng đều mất từ khi nàng còn nhỏ, nàng chính là làm mất hết toàn bộ thể diện của phủ Tướng quân.Cuối cùng vì người khác tranh cãi mà bị gia gia đánh chết, cho dù đấy không phải lỗi của nàng.

Sống lại một lần nữa, nàng không còn là tiểu thư phế vật lúc trước.

Hạ Nhược Vân đứng yên với đỉnh núi chỗ, hỗn loạn tóc đen cùng trong gió quấn quanh, nàng thanh lãnh ánh mắt đông lạnh trước mặt một đám người. Mà ở đám kia người trung, lại là một người ăn mặc đẹp đẽ quý giá trung niên nam nhân.

Nam nhân trong mắt hàm chứa lạnh nhạt cùng dày đặc hàn ý, làm Hạ Nhược Vân từ chân lạnh tới rồi đầu, lạnh băng bao vây lấy cả trái tim.

“Hạ Nhược Vân, ngươi chạy lâu như vậy, lúc này đây ta xem ngươi nhưng dĩ vãng địa phương nào trốn!”

Trung niên nam nhân cười lạnh một tiếng, bên môi mang theo lạnh lẽo độ cung, hắn ánh mắt giống như là đang xem một cái không đội trời chung kẻ thù, phảng phất trước mặt thiếu nữ đều không phải là là người thừa kế hắn huyết mạch nữ nhi!

“Thượng Cổ Thần tháp là gia gia trên đời khi giao cho ta đồ vật, ta là vô luận như thế nào cũng sẽ không cho những người khác!”

Hạ Nhược Vân trong thanh âm có như thế nào đều không thể áp chế hận ý.

Năm đó, nhân gia gia một câu, ai nếu nghênh thú vân gia nữ nhi, ai liền có thể trở thành Hạ gia thiếu chủ, vì thế, chính mình này cái gọi là phụ thân liền vứt bỏ hắn thanh mai trúc mã người yêu, thảo được mẫu thân niềm vui.

Mà ở mẫu thân gả cho hắn cùng tháng, hắn liền đem người yêu tiếp nhập Hạ gia, cho nàng trắc thất chi vị.

Thân là Hạ gia thiếu chủ, dù có tam thê tứ thiếp, mẫu thân cũng vô pháp ngăn trở, chỉ có thể mỗi ngày lấy nước mắt rửa mặt.

Nếu không có là gia gia đau lòng nàng, chỉ sợ mẫu thân ở Hạ gia sẽ trở nên không hề địa vị……

Hạ Minh sắc mặt trầm xuống dưới, oán hận nói: “Ngươi cái này ngoan độc nữ nhân, Thượng Cổ Thần tháp vốn dĩ chính là thuộc về tuyết đầu mùa, ngươi đoạt đi rồi nàng đồ vật thế nhưng còn dám cưỡng từ đoạt lí! Đừng quên, tuyết đầu mùa lúc sinh ra trời giáng dị tượng, quốc sư đã từng ngắt lời nàng đó là thượng cổ phượng hoàng Tử Tà chuyển thế chi thân! Ta phụ thân hắn là lão hồ đồ, mới đưa Thượng Cổ Thần tháp cho ngươi, hiện tại hắn đã qua đời, ta sẽ đến sửa đúng cái này sai lầm!”

Ha ha ha!

Hạ Nhược Vân cuồng tiếu ra tiếng, từ từ sơn cốc bên trong, thanh âm kia lâu tán không đi, hồi âm từng trận.

“Ngươi có phải hay không quên mất Hạ Sơ Tuyết sinh ra thời điểm, cũng là ta sinh ra ngày! Gia gia đem Thượng Cổ Thần tháp cho ta, khẳng định có hắn nguyên do, chính là ngươi đâu?”

Nàng trào phúng nở nụ cười: “Ngươi vì được đến Thượng Cổ Thần tháp, đối ta gây nghiêm hình, mẫu thân vì cứu ta, bị ngươi cái này súc sinh sống sờ sờ ngược đãi mà chết! Ông ngoại bọn họ một nhà, đồng dạng bị ngươi thân thủ huỷ diệt, ngươi rốt cuộc còn có phải hay không người? Vì một cái khác nữ nhi, không tiếc giết chính mình kết tóc thê tử!”Sau khi đọc xong bộ truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Nhớ Em Full cực kỳ hot cùng với truyện Chàng Rể Siêu Cấp Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí