Thông tin truyện Sau Khi Trở Thành Bạo Quân Full

Sau Khi Trở Thành Bạo Quân

Sau Khi Trở Thành Bạo Quân
Đánh giá: 10.0/10 từ 8 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Sau Khi Trở Thành Bạo Quân Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Ngô Cửu Điện. Chúc Trì không muốn kết thúc cuộc sống, vì vậy cậu đã thỏa thuận với ác ma để đổi lấy cơ hội sống ở một thế giới mới. Cơ thể mới, trẻ trung, giàu có, và đầy sức sống.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt web đọc truyện miễn phí Sau Khi Trở Thành Bạo Quân Full của tác giả Ngô Cửu Điện từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Kỵ binh sắt của cậu xoáy lên gió lớn và chiếc thuyền buồm của cậu dệt thành lưới
Cậu uy chấn thiên hạ, cậu là vua của thế giới

Cuối cùng, Chúc Trì đã rời khỏi không khí u ám của bệnh viện, và cậu mỉm cười hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi nhận thân phận mới, nụ cười trên môi Chúc Trì dần biến mất.

Cậu, với bộ trang phục hoàng đế, đầu đội vương miện, trở thành lãnh chúa độc tôn của ba mươi sáu quốc gia trên lục địa phía Tây.

Nhưng với quyền lực đó, Chúc Trì trở thành một bạo quân, sưu cao thuế nặng, lãnh đạo quân đội, và sử dụng sức mạnh để làm nhục giáo hội.

Tuy nhiên, ác ma cuối cùng vẫn là ác ma, gian trá, xảo quyệt và đầy nham hiểm.

Giờ đây, Chúc Trì phải đối mặt trực tiếp với nhiều mối thù hận:

Một nhà quý tộc bị tước danh hiệu

Hồng y giáo chủ bị cố ý đè ép

Lãnh đạo thương mại bị giam cầm

Và nhiều mối thù khác.

Và sau đó, một vụ ám sát diễn ra chỉ sau bảy ngày.

Mặc dù biết rằng nếu không may mắn, cậu sẽ bị lưu đày và kết thúc dưới tháp Moen chỉ sau bốn tháng, nhưng Chúc Trì vẫn mỉm cười mạnh mẽ:

"Bạo quân thì sao? Chỉ cần tôi muốn, bạo quân cũng có thể thống trị thiên hạ."

Tôi muốn lá cờ hoa tường vi tung bay khắp đại lục, muốn vinh quang không bao giờ tắt, muốn xe ngựa hoàng kim đi tới đâu được vạn dân thần phục.
Bởi vì tôi ——
Sinh ra để làm vuaĐừng bỏ lỡ bộ truyện hot Sau Khi Trở Thành Bạo Quân bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Năm Ấy Ở Ký Túc Xá Full cùng với review của Chàng Dâu Phương Nam Của Ông Chủ Nhỏ Đông Bắc Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Sau Khi Trở Thành Bạo Quân review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí