Thông tin truyện Qua 81 Nạn Mới Cưới Được Vợ Full

Qua 81 Nạn Mới Cưới Được Vợ

Review Truyện Qua 81 Nạn Mới Cưới Được Vợ Full - Phượng Cửu An. Bạn muốn tìm kiếm điều gì đó kì quái tinh nghịch sau một ngày nhàm chán, tìm kiếm những truyện full có nội dung say lòng người lại không kém phần hài hước? Một cuộc hành trình dài đầy kịch tính hấp dẫn chẳng hạn? Hãy theo dõi nhé.

Bình luận từ bạn đọc:

- Ngàn tim cho Amber ~ ❤ tốc độ ánh sáng như cách Amber rep tin nhắn của mị z ~ à Mị xài nick khác để nhắn cho Amber nên chắc Amber hổng biết nick này 🤣
- Tốc độ hoàn truyện đỉnh mà gout chọn truyện cũng khỏi bàn luôn.
- Chúc mừng Amber nhé ♥️
- Đọc văn án Qua 81 Nạn Mới Cưới Được Vợ có vẻ là truyện hài 😍😍
- Cảm ơn Amber lại hoàn một bộ mới nè. Nhân tiện cho mình hỏi chút là phần hậu truyện về Linh và anh Tống không biết là có dấu hiệu hoàn chưa ạ? Huhu, mình đợi mãi 🥹

Giới thiệu:

Mười năm trước thiếu nữ Miêu Cương Hoa Thanh Nguyệt mới 12 tuổi đã thổ lộ tình cảm với Diệp Nhượng lúc ấy 16 nhưng kết quả bị cự tuyệt.

Dưới cơn giận dữ cô đã viết trong nhật ký của mình: “Được lắm Diệp Nhượng, nhớ kỹ hôm nay anh cự tuyệt tôi nhá! Bằng không tôi trù anh lên núi đao xuống biển lửa, biến thành rùa đen, thành chó con, thành con lợn đầu to!”

Mười năm sau Diệp Nhượng công thành danh toại vào nhầm một tiệm cà phê thần bí và vừa gặp đã trúng tiếng sét ái tình với chủ tiệm Hoa Thanh Nguyệt. Ở chung lâu ngày Diệp Nhượng quyết định cầu hôn Hoa Thanh Nguyệt.

Mẹ ơi, thôi xong

Diệp Nhượng biến thành rùa đen!

Diệp Nhượng lại biến thành chó!

Diệp Nhượng nói dối Hoa Thanh Nguyệt thế là bị lửa đốt!

Diệp Nhượng không nhận ra nữ đồng nghiệp có ý với mình thế là bị vác lên núi đao!Sau khi đọc xong truyện Qua 81 Nạn Mới Cưới Được Vợ full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Qua 81 Nạn Mới Cưới Được Vợ

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí