Thông tin truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Review Truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full - Lưu Ly Tuyết Tuyết, đây là truyện Ngôn Tình miễn phí được tuyển chọn từ những truyện hot từ nhiều nguồn, nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện chữ của những độc giả yêu thích thể loại truyện này.

Hạ Tịch Quán được gả vào U Lan Uyển đó là một âm mưu. Hạ Tịch Quán là một mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành còn chồng cô thì ngược lại một người đàng ông với tướng mạo xấu xí, bác sĩ phế tài.

**********

Mùa thu năm 2015, Hạ Tịch Quán ngồi trên xe lửa từ nông thôn tới Hải Thành. Từ năm chín tuổi, cô bị bỏ ở nông thôn, hôm nay mới được đón về, chỉ vì một lí do là, Hạ gia muốn gả con gái đến U Lan Uyển xung hỉ. Nghe nói chú rể ở U Lan Uyển kia đang bệnh tình nguy kịch, Hạ gia có hai cô con gái, đều không muốn gả, cho nên Hạ gia mới đón cô người vẫn luôn gửi nuôi ở nông thôn trở về, cho cô gả thay đi xung hỉ. Lúc này, Hạ Tịch Quán ngồi ở giường nằm cầm sách xem, đột nhiên cửa mở ra, gió lạnh cùng với mùi máu tanh từ ngoài lùa vào. Hạ Tịch Quán ngước mát, chỉ thấy một thân hình cao lớn hiên ngang ngã từ ngoài vào.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Mê Vợ Không Lối Về Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Bạn Chanh Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí