Thông tin truyện Nữ Phụ Độc Ác Yêu Tiền Như Mạng Full

Nữ Phụ Độc Ác Yêu Tiền Như Mạng

Bạn đang đọc Review Truyện Nữ Phụ Độc Ác Yêu Tiền Như Mạng Full + phiên ngoại của Tê Nha. Câu chuyện bắt đầu khi nữ nhân vật chính, sau ba năm trở thành mợ chủ nhà họ Lục, bất ngờ gặp tai nạn và mở khóa ký ức của kiếp trước. Cô phát hiện mình là nữ phụ độc ác trong một bộ tiểu thuyết tình cảm ngọt ngào, nơi mà cuộc sống của cô rối ren trong một mớ hỗn độn tình yêu và hiểu lầm.

Tên gốc: Ác Độc Nữ Phối Ái Tài Như Mệnh – 恶毒女配爱财如命
Tác giả: Tê Nha – 栖鸦​
Độ dài: 15 chương + 4 ngoại truyện
Thể loại: truyện ngắn, ngôn tình, HE, hiện đại, hài hước, ngọt sủng, hào môn thế gia, góc nhìn nữ chính

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Nữ Phụ Độc Ác Yêu Tiền Như Mạng Full:

Chồng của cô là nam thứ chính, một người đàn ông si tình luôn bảo vệ nữ chính, tạo nên một tình huống phức tạp và đầy căng thẳng khi cả hai có mối quan hệ với nhau trong cuộc sống thực và trong câu chuyện. Em chồng của cô lại là bạn trai cũ của nữ chính, tạo ra thêm nhiều xung đột và biến động trong mối quan hệ gia đình.

Nhưng điều gì khiến câu chuyện trở nên khó lường hơn là mối quan hệ với nam chính - một tổng tài bá đạo và mạnh mẽ. Trong khi cô đã được gả cho nam thứ chính, lòng tham và ham muốn của cô dường như không bao giờ đủ, khiến cô dính líu vào những mối quan hệ phức tạp khác nhau trong câu chuyện.

Câu chuyện tiếp tục phát triển với những tình tiết dày đặc, khiến nữ nhân vật chính trở thành một bản sao hỗn độn và không kiểm soát được hành động của mình. Tình yêu, ganh ghét, và sự thèm muốn trở thành một vũ trụ đầy mê hoặc và không dễ dàng để thoát ra.

Nhưng khi cô nhận ra rằng cô sẽ chết cùng với hình ảnh của một chiếc bánh rán hành trong tay - một biểu tượng của sự thất bại và sự đau khổ - cô quyết định chạy trốn. Cô không muốn kết thúc cuộc đời của mình cạnh một cái gì đó mà cô ghét nhất, và từ đó bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và khám phá bản thân.

Với "Nữ Phụ Độc Ác Yêu Tiền Như Mạng", độc giả sẽ bước vào một thế giới đầy rẫy những mối quan hệ phức tạp, những bí ẩn không lường trước và những quyết định quan trọng. Câu chuyện sẽ đưa bạn qua những cung bậc cảm xúc, từ tiếng cười đến nước mắt, và từ sự căng thẳng đến sự hồi hộp, khiến bạn không thể rời mắt khỏi trang sách.

==============

Năm thứ ba trở thành mợ chủ nhà họ Lục, tôi vô tình bị ngã đập đầu, mở khóa ký ức của kiếp trước.
Tôi là nữ phụ độc ác trong một bộ tiểu thuyết tình cảm ngọt ngào mang hơi hướng đoàn sủng.
Chồng tôi là nam thứ chính si tình âm thầm bảo vệ nữ chính.
Em chồng tôi là bạn trai cũ cặn bã của nữ chính.
Anh chồng tôi là nam chính tổng tài bá đạo đỉnh cấp.
Còn tôi: gả cho nam thứ chính, thèm muốn nam chính, tòm tèm với nam phụ thứ nhất, còn định lả lơi ong bướm trước mặt nam phụ thứ hai, ba, bốn, năm, sáu…
Tôi như con bại não liên tục tìm nữ chính gây sự, làm trời làm đất cuối cùng tự tìm đường chết.
Nghe nói lúc tôi chết, trong tay còn nắm chặt chiếc bánh rán hành vừa nhặt được trong thùng rác.
KHÔNG! Tôi ghét nhất là bánh rán hành! Còn nhặt trong thùng rác nữa chứ!
Chạy thôi, chạy thôi! Tôi nhất quyết không chết cạnh cái bánh rán hành đâu!Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Nữ Phụ Độc Ác Yêu Tiền Như Mạng bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Ba Lê Và Giày Bóng Rổ khá là hay cùng với sắc xuân gửi người tình truyện full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: siêu cấp cưng chiều đọc truyện full Nữ Phụ Độc Ác Yêu Tiền Như Mạng review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí