Thông tin truyện Ba Lê Và Giày Bóng Rổ Full

Ba Lê Và Giày Bóng Rổ

Bạn đang đọc Review Truyện Ba Lê Và Giày Bóng Rổ Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại Vi Bàn Giới Đích Tiểu Cự Tinh. Trong thế giới vô cùng đa dạng và phức tạp của trường học, có một câu chuyện tình yêu đầy sắc màu và dễ thương, đó chính là "Ba Lê Và Giày Bóng Rổ", nơi những mối quan hệ phức tạp và tình cảm đầy mê hoặc đang chờ đợi để khám phá.

Tên khác: Ba lôi vũ dữ lam cầu hài

Thể loại: Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Cẩu huyết, Gương vỡ lại lành, Vườn trường, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp, 1v1
Số chương: 70
Edit: Yuu
Converter: Reine Dunkeln
Bìa: Cá Voi Hắt Xì | Chibairu team

Vũ công mềm mại dễ thương X Đại ca vườn trường.
Vai chính: Hứa Vân Khê, Sở Mặc

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Ba Lê Và Giày Bóng Rổ Full:

(Truyện Full Miễn Phí này còn có tên là “Giáo bá truy thê hằng ngày”.)

Ở trường Nhất Trung, giáo bá Sở Mặc là một hình mẫu kiêu ngạo và tự cao tự đại, được biết đến như "hỗn thế đại ma vương". Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là cô vũ công mềm mại và dễ thương Hứa Vân Khê, người ngồi bàn trước, không hề để ý đến anh.

Khi lần đầu gặp gỡ cô, Sở Mặc chỉ có thể bày tỏ: "Ồ, cô gái này thật là khác thường." Nhưng sau đó, khi phòng học trống rỗng, anh lại nhìn Vân Khê và tỏ ra ngạc nhiên: "Cậu có vẻ giả vờ không quen biết tôi, phải không?"

Và rồi, một lần nữa, Sở Mặc không cầm lòng được nữa và khóc thút thít: "Vợ à, anh muốn ôm ấp, hôn hít và sủng em lên tận trời." Mọi người trong lớp không thể không ngạc nhiên trước tình huống này và chào hỏi: "Xin chào Sở phu nhân, chúng tôi mong được chiếu cố từ bạn."

Cuộc gặp gỡ giữa vũ công mềm mại và giáo bá kiêu ngạo không chỉ là một câu chuyện tình yêu thông thường. Đó là sự kết hợp giữa hai thế giới đối lập: vũ điệu ba lê và sân cỏ bóng rổ.

Truyện đưa ra câu hỏi: liệu tình yêu giữa họ có thể vượt qua mọi trở ngại và thử thách? Sau khi bỏ lỡ nhau suốt 7 năm, khi họ gặp lại nhau, liệu tình cảm đã phai nhạt hay vẫn còn mãnh liệt như ngày nào? Đón đọc "Ba Lê Và Giày Bóng Rổ" để khám phá câu trả lời cho những câu hỏi này!

_______

Lời editor: Như cái tên của nó đã gợi lên, "Ba Lê Và Giày Bóng Rổ" kể về một câu chuyện tình yêu đầy hứa hẹn giữa Sở Mặc, một giáo viên kiêu ngạo say mê bóng rổ, và Hứa Vân Khê, một vũ công ba lê tài năng. Câu chuyện chủ yếu tập trung vào thời kỳ họ còn là học sinh. Do một số lý do, họ đã mất nhau suốt 7 năm. Khi gặp lại nhau, Sở Mặc quyết định theo đuổi Vân Khê một lần nữa. Câu chuyện tình yêu của họ sẽ điều chỉnh ra sao? Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng chờ xem!Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Ba Lê Và Giày Bóng Rổ bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc đọc truyện siêu cấp cưng chiều khá là hay cùng với truyện Trở Thành Bé Bi Ba Tuổi Rưỡi được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ba Lê Và Giày Bóng Rổ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí