Thông tin truyện Thiên Y Xuống Núi, Thiên Hạ Đại Loạn Full

Thiên Y Xuống Núi, Thiên Hạ Đại Loạn

Bạn đang đọc Review Truyện Thiên Y Xuống Núi, Thiên Hạ Đại Loạn Full + phiên ngoại của Phong Trần. Là một câu chuyện đầy hấp dẫn xoay quanh cuộc sống của Vân Hiên, một thanh niên trẻ tuổi với vẻ ngoài bình thường nhưng lại ẩn chứa một bí mật vô cùng đặc biệt: anh là thần y cuối cùng của thế giới. Sống trên đảo Thiên Y biệt lập, Vân Hiên nhận được thông báo từ sư phụ rằng anh sẽ được hôn nhân hòa thuận với Thẩm Nguyệt, con gái của Thẩm gia, một gia tộc danh tiếng tại Đông Hải.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Thiên Y Xuống Núi, Thiên Hạ Đại Loạn Full:

Với thân phận người ở rể, Vân Hiên phải đối mặt với những định kiến và phân biệt trong xã hội. Bị coi thường, khinh miệt, nhưng anh vẫn giữ thái độ bình thản, ung dung, và âm thầm giúp đỡ mọi người bằng tài năng y thuật của mình. Bí mật về thân phận thần y dần dần hé lộ khi Vân Hiên chữa khỏi những căn bệnh hiểm nghèo mà các danh y khác không thể. Tiếng tăm của anh lan truyền, thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó có cả Thẩm Nguyệt.

Mối quan hệ giữa Vân Hiên và Thẩm Nguyệt ban đầu chỉ từ nghi ngờ và e dè, nhưng dần dần phát triển thành một tình yêu chân thành. Thẩm Nguyệt, với trái tim nhân hậu và sự thông minh, nhận ra giá trị thực sự của Vân Hiên, bất chấp những định kiến của xã hội. Hai con người từ hai thế giới khác nhau đã tìm thấy nhau và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để bảo vệ tình yêu của họ.

Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm và trơn tru. Trong một thế giới đầy âm mưu, hiểm nguy và sự ganh ghét, Vân Hiên và Thẩm Nguyệt sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất để bảo vệ tình yêu của mình và giữ vững niềm tin vào nhau. Cuộc hành trình của họ sẽ đưa độc giả vào một thế giới đầy màu sắc, xuyên suốt những mảng văn hóa và nhân văn, đồng thời khám phá những giá trị về tình yêu, lòng nhân ái và sức mạnh của niềm tin.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Thiên Y Xuống Núi, Thiên Hạ Đại Loạn bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc gio am khong bang anh tham tinh khá là hay cùng với vật thay thế được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: sắc xuân gửi người tình truyện full đọc truyện full Thiên Y Xuống Núi, Thiên Hạ Đại Loạn review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Thiên Y Xuống Núi, Thiên Hạ Đại Loạn

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí