Thông tin truyện Nông Gia Tiểu Nương Tử Full

Nông Gia Tiểu Nương Tử

Nông Gia Tiểu Nương Tử
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Nông Gia Tiểu Nương Tử Full - Thoại Mai Đường chương cuối mới nhất. Mời các bạn đọc truyện chữ full tác phẩm Điền Văn kể về nữ chính Diệp Hiểu Man rời bỏ chốn thành thị về với nông thôn làm lại từ đầu. Xem văn án câu chuyện ở dưới  nhé.

Thông Tin Truyện Nông Gia Tiểu Nương Tử Full - Thoại Mai Đường

✅Tên Truyện: Nông Gia Tiểu Nương Tử Full
✅Tác Giả: Thoại Mai Đường
✅Thể Loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Nữ Cường, Điền Văn
✅Nhân vật chính: Diệp Hiểu Mạn

Bình luận và review truyen nong gia tieu nuong tu từ bạn đọc:

- không thấy tg ra chương tiếp thế truyện hay tg ra nhiều chương đi.
- hóng quá mà thấy tg ra chương chậm vậy.
- Hay quá. Ng cổ đại dùng bàn tính còn nàng tính nhẩm luôn.
- mãi chả thấy tg ra chương tiếp thế.
- Hạt thật. Hóng xem ngoài Đan Mỹ tiểu Mạn muốn làm gì tiếp theo..
- Chap này hình như ko chau chuốt lại văn dịch hay sao á! Một số chỗ Như kiểu là dùng dịch tự động.
- Mạch lạc truyện nhanh ,nu9 kiếm tiền quá dễ truyện ko có điểm nhấn xin drop
- Tác giả còn non tay, edit chưa mượt


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Nông Gia Tiểu Nương Tử Full của tác giả Thoại Mai Đường từ chương 1 đến chương cuối:


Diệp Hiểu Mạn hận không thể đánh chết bản thân mình, chỉ bởi vì trong lúc bị người trong ngành hại cửa hàng bị đóng phải về quê rồi cảm thán một câu "vẫn là nông thôn tốt". Kết quả họa từ miệng mà ra nàng phải đến một đất hoang. Vẫn may trong nhà không có bà nương độc ác bủn sỉn, chỉ có lão ngoan đồng gia gia, nãi nãi cần cù, người cha trung thực và nương ôn nhu. Nếu đã đến thì an tâm ở, ít nhất nơi này nàng có thể bổ sung tình thân mà kiếp trước không có, nghèo một chút có sao đâu, lẽ nào còn có thể làm khó được người đến từ thế kỷ 21 như nàng sao. Câu cá bổ sung dinh dưỡng cho người nhà, đan công cụ lập nghiệp, có gì ăn nấy, còn phải xem nàng làm sao dẫn dắt người nhà cùng người trong thôn làm giàu. Thành gia lập nghiệp - có nghiệp tất thành gia, lại tìm một người trong lòng, sinh hai đứa bé, cuộc sống này thật hoàn hảo!Diệp Hiểu Mạn mờ mịt nhìn cảnh hoang vắng trước mắt, thân cây trụi lủi, đồng ruộng khô cằn không sức sống; một làn gió lạnh thổi đến nàng nhịn không được mà run lên một cái, chợt tỉnh lại mà kéo chiếc áo vải bố không ấm áp, khom lưng tiếp tục hái.Hái gì? Trong vùng đất hoang mạc - bên cạnh dòng suối đang chảy róc rách có rau xà lách đang mọc rất tốt.

Trong vùng thôn sơn nghèo nàn ăn không no mặc không ấm thì nó là thứ tốt nhất, ngoài việc phải đi đường núi xa, gần đây có ngọn núi nào mà không có trẻ con hái rau dại đâu.Một bàn tay thiếu chất dinh dưỡng rõ rang đang hoạt động trong bụi rau, ngón cái và ngón trỏ linh hoạt nhặt những rau xà lách tốt nhất, một lúc sau trên tay đã đầy một bó."Tỷ tỷ, mau đi lên đi, thứ này thật sự không thể ăn được, nương nói chúng ta không thể động,..." một đứa trẻ hai ba tuổi đang sợ hãi nhìn Diệp Hiểu Mạn trong dòng suối, dường như nàng đang hái rắn độc mãnh thú vậy."Đệ đệ yên tâm đi, tỷ tỷ nói có thể ăn là có thể ăn, hơn nữa so với rau dại chúng ta hay ăn ngon hơn nhiều" vì không muốn ánh mắt đang khóc của đứa trẻ này dẫn nhiều người đến, Diệp Hiểu Mạn đành nhìn bó rau xà lách bên cạnh dòng suối rồi nhìn dòng suối đang chảy, dù sao một lần cũng ăn không hết, để lần sau đi, tránh đệ đệ dẫn nhiều người đến, vậythì không có lần sau rồi."Được rồi được rồi, chúng ta về thôi" ngồi trên đám cỏ mượn dòng suối đang chảy để rửa sạch chân, sau đó lấy giày bố rách đi vào, một tay cầm rổ rau một tay dắt đứa trẻ đang khóc về nhà.Nàng là một người xuyên không đen đủi.

Trước kia gì mà phim xuyên không, tiểu thuyết xuyên không, nàng chính là hận thấu rồi; gì mà tình tiết cẩu huyết, nếu thật sự có nhiều người xuyên không vậy có phải là mỗi một người cổ đại đều bị xe đâm chết, bị ngạt nước mà chết...Những người chết thượng vàng hạ cám đó cũng chính là nói họ chỉ là xuyên từ hiện đại về cổ đại đấu một cách trắng trợn táo bạo.


Cùng xem kết cục của truyện Nông Gia Tiểu Nương Tử như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như gio am khong bang anh tham tinh khá là hay cùng với truyện Thính Hạ Full chương mới nhất, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nông Gia Tiểu Nương Tử review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí