Thông tin truyện Thính Hạ Full

Thính Hạ

Review Truyện Thính Hạ Full - Lộc Linh, nhân vật Thính Hạ có nhiều tâm sự, sự tự ti trong tuổi 17. Tuy nhiên, Thính Hạ dần dần thay đổi, cố gắng nỗ lực rất nhiều vì mục tiêu mà mình đặt ra. Một câu chuyện vườn trường làm bao nhiêu độc giả thổn thức và hoài niệm về những ký ức đã qua.

Độ dài: 52 chương
Editor: An Tĩnh
Thể loại: Hiện đại, ngọt ngào, vườn trường đến trưởng thành, HE
Một câu giới thiệu vắn tắt: Sinh thời được đền đáp mong muốn

Lập ý: Có người vì tên em mà thích mùa hạ

Những review có tâm nhất của bạn đọc về truyện:

Mình viết những dòng này sau khi đã đọc truyện xong.
Cảm xúc của mình như được quay lại quãng thời gian thầm thương trộm nhớ của mình năm 17 tuổi giống như Thính Hạ. Nhưng mình không mạnh mẽ như Thính Hạ, một mình ôm mối tình tưởng như không thể trong nhiều năm liền. Tuy Thính Hạ tự ti nhưng mình cũng rất ngưỡng mộ sự dũng cảm ấy, cảm giác như ôm một cây xương rồng trong tim và thật sự không trông chờ ngày nó nở hoa.
Cuối cùng tình cảm của Thính Hạ cũng đã được đền đáp sau nhiều năm, cuối cùng thì chàng trai Giang Tô cũng biết và trân trọng tình cảm của Thính Hạ, có lẽ thật sự Giang Tô vừa cảm thấy may mắn vừa cảm thấy hạnh phúc nhưng lại thương Thính Hạ đến vô cùng khi biết rằng trong quá khứ cô luôn hướng về anh như hướng dương hướng về mặt trời nhưng lại không dám bộc lộ, không dám theo đuổi, càng đào sâu về quá khứ trở lại mùa hè năm ấy, Giang Tô lại càng trân trọng tình cảm của Thính Hạ nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn.
Thật sự mình cảm thấy điều đấy có ý nghĩa hơn 
- Mình biết đến truyện từ một page giới thiệu trên fb . Sau khi đọc văn án thì mình thấy truyện siêu hợp gu nên phải đọc liền . Cách tác giả miêu tả về tuổi 17 của nữ chính khiến mình thấy đâu đó bóng dáng của bản thân năm cấp ba , cũng từng tự ti về ngoại hình , cũng như thấu hiểu cảm giác gia đình không mấy khá giả, cảm giác hâm mộ những bạn gái xinh đẹp tự tin , khác biệt duy nhất chắc là Thính Hạ có thể kỉ luật bản thân nâng cấp bản thân trở nên ưu tú tự tin còn mình thì vẫn trẻ con và tự ti như vậy 🥲. Cảm ơn nhà dịch đã vất vả dịch truyện cho mọi người cùng đọc ❤️
- Đọc những câu chuyện về chủ đề yêu thầm thời thanh xuân vườn trường mình thấy ở đâu đó vẫn vấn vương nỗi buồn mang mác. Chắc vì với mình, thời kì đi học quả thực rất, rất đáng nhớ. Dù mình ko phải Thính Hạ và thanh xuân của mình cũng không có hot boy nào như Giang Tố. Truyện đc kể dưới góc nhìn của nữ chính-một người yêu thầm nên hình ảnh nam chính thời đi học hiện lên thật đẹp. Tuy nhiên, với mình, mình càng thích hơn vẻ đẹp của nữ chính. Ngẫm lại thấy mình cũng cùng gu với nam chính ha, thích người có vẻ đẹp đầy sức sống. Dù xuất phát điểm không bằng nhiều bạn bè đồng trang lứa khác, nhưng với sự mạnh mẽ và tài hoa của mình, Thính Hạ càng ngày càng toả sáng. Một người như thế thật sự quá xứng đáng được yêu.
P/s: Cảm ơn tác giả và bạn An Tĩnh đã mang đến cho chúng mình thêm một câu chuyện hay nữa về thanh xuân vườn trường. Nếu một ngày nào đó truyện đc dựng thành phim thì mình sẽ xem ngay, vừa mới xem xong Khi anh chạy về phía em và vẫn còn u mê chưa có lối thoát huhu
- Đầu tiên, rất cảm ơn công sức mà An Tĩnh đầu tư cũng như trân trọng sự nhiệt huyết trong từng con chữ của bạn.
Thông qua từng dòng chữ mình nhận ra được rằng con người có thể làm được tốt nhất và trở nên tốt đẹp hơn, bất cứ sự cố gắng nào cũng mang đến trái ngọt.
Ở Thính Hạ, cô gái có đôi lúc cũng chán nản cũng mệt mỏi nhưng lại rất kiên cường, tự ti nhưng không nhục chí. Là hình ảnh mạnh mẽ không ngại khó mà vươn lên.
Ở Giang Tố, chàng trai có xuất thân tốt cùng tâm thái giỏi giang sáng sủa, cậu khẳng định mình là một người ưu tú và kính nghiệp, giàu lòng bác ái. Không vì giỏi mà kiêu ngạo không vì giàu mà kinh khi.
Xây dựng nhân vật rất sáng và có chiều sâu, khi đọc tớ thấy được sự cẩn thận chau chuốt. Cảm thấy sự tích cực, tươi sáng đó cũng là cái tớ đang tìm kiếm và trau dồi bản thân mình. Trên chặng đường trưởng thành, ai cũng có thể lạc lối, hi vọng mọi người có thể tìm được động lực cho bản thân trên con đường này. Thân ái và quyết thắng.
- Dịch hay lắm ạ. Truyện nhẹ nhàng và khiến mình như được quay trở lại khoảng thời gian cấp 3 vậy. Hành lang ấy, góc sân ấy, khoảng trời ấy với màu áo đồng phục trắng cùng chàng trai năm đó trở về trong hồi ức thanh xuân. Mình thấy được một phần của bản thân qua Thẩm Thính Hạ. Mình rất ngưỡng mộ cô gái Tiểu Hạ khi yêu thầm Giang Tố 7 năm mà không cần lời hồi đáp, sẵn sàng vượt lên chính mình và nỗ lực trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, tốt nhất của bản thân. Thật may mắn khi cuối cùng những nỗ lực ấy đã được hồi đáp, Giang Tố đã rung động trước một Thẩm Thính Hạ trưởng thành, chín chắn ở tương lai. Cảm ơn editor An Tĩnh đã đem đến câu chuyện rất hay ạ.
- Mình rất ấn tượng với nhà An Tĩnh từ bộ truyện trước mình đọc
Phải nói như nào nhỉ đọc truyện mình có cảm giác khá tiếc nuối về thanh xuân của mình vì đơn phương rồi được yêu và chia ly
Thật mừng cho Thính Hạ vì cô ấy gặp lại người mình thầm thương vào khoảng thời gian đúng lúc nhất và mình tin rằng mọi nỗ lực thì đều có kết quả.
Và 1 người con trai tốt đẹp và lịch sự như Giang Tố xứng đáng được cô ấy thầm yêu lâu như vậy. Mình mong cậu ấy sẽ đáp lại tình cảm 7 năm của Thính Hạ một cách trân trọng nhất nhưng cũng không hi vọng điều đó quá dễ dàng vì như con người ta thường nói mà điều gì quá dễ đạt được thì thường dễ bị lãng quên.
Thật cảm ơn An Tĩnh vì đã edit và dịch thật hoàn chỉnh nó như một món quà mình đã nhận trong những ngày tháng băn khoăn nhất về tương lai❤️❤️❤️
- Cậu xuất hiện, là động lực, là ánh sáng để mình thay đổi bản thân, thay đổi cuộc đời. Có lẽ đó chính là may mắn lớn nhất của mình. Mỗi câu chuyện thanh xuân, dù có đau lòng, nhưng nu9 vẫn từ đó mà tiến lên phía trước, trở thành một phiên bản tốt hơn, tốt nhất. Trong truyện hai người đến với nhau, nhưng ngoài đời dù không thì người con gái xuất sắc vẫn sẽ gặp được một người tương xứng. Kể cả không yêu ai thì cô ấy vẫn sẽ sống một cuộc đời rực rỡ nhất. Cậu là thanh xuân, cảm ơn cậu vì đã đến.
- ôi, thật sự là lâu lắm rồi mình mới quay lại thời thiếu nữ thức đêm đọc một mạch 30 chương truyện đó 😆 cảm ơn bạn dịch giả nhiều nha, dịch mượt quáaaaaa
thanh xuân vườn trường đúng là một thứ gì đó khó diễn tả nhỉ, mình thích đọc truyện yêu thầm lắm, cảm giác bản thân đã được quay trở về cái thời còn vô lo vô nghĩ đến trường vậy…
hình như mỗi cô gái đều có một bóng hình nào đó mà mình vấn vương nhỉ, thật sự rất đồng cảm với Thính Hạ, cảm giác tự ti, dè dặt trước người mình yêu thầm, cảm giác bản thân thật nhỏ bé, tầm thường, cảm giác mình không xứng với người ta, ôi thương quá🥹 nhưng mình cũng rất rất rất thích Thính Hạ, cô gái nhỏ kiên cường, luôn khiến bản thân mình tốt lên mỗi ngày, luôn cố gắng thay đổi để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, và điều tuyệt vời là, cô ấy không hẳn vì một chàng trai, vì tình yêu khiến cô ấy thay đổi, mà cô ấy thay đổi tốt hơn vì chính bản thân mình, thật sự rất inspirational luôn đó😭🥰 các cô gái hãy như Thính Hạ nhé – self-love là điều tuyệt vời nhất đó 💗
mình cũng rất thích nam chính – thật sự là mẫu con trai green-flag đáng tin tưởng kinh khủng, mình thích những người hiểu suy nghĩ của bản thân, hiểu rõ tình cảm của bản thân, và sẵn sàng hành động cho tình cảm của mình😭 trời ơi ảnh softtttttt kinh khủng mình cười tủm tỉm suốt thôiiiiiiiiii
lâu lắm rồi mới đọc một bộ motif hợp gu, nam nữ chính cũng là gu tui luôn, mê quáaaaa😭😭 cảm ơn An Tĩnh nhiều nha💓


Giới thiệu:

Năm lớp 11, Thẩm Thính Hạ yêu thầm một người.

Anh thường xắn ống tay áo lên, trên làn da trắng có một nốt ruồi nhỏ mờ mờ, giờ ra chơi thích cầm một chai nước ngọt Bắc Băng Dương, đứng tựa vào dưới cây dâu tằm cười đùa ngả ngớn.

Anh sáng chói như vậy, sáng đến nỗi soi rọi cả một thời kỳ thanh xuân của cô.

Trong lòng cô thầm cầu mong anh sẽ tốt hơn, mà đúng như mong muốn của cô, anh chuyển từ lớp A đến lớp Hỏa tiễn, từ một người bình thường đến một siêu sao, chỉ đóng một bộ phim đã nổi tiếng, vang dội cả giới.

Người cô thầm thích trở thành người mà tất cả mọi người đều thích.

Anh cứ tiến về phía trước như vậy, càng lúc càng xa cô.

*

Năm 24 tuổi, Giang Tố yêu lần đầu, với cô gái mà anh rất thích.

Cô là họa sĩ được đoàn phim mời riêng, là bạn học chung trường cấp ba với anh, hai người chỉ cách nhau một dãy hành lang.

Họ có rất nhiều kỷ niệm chung, ví dụ như gốc cây dâu tằm ở trường, những chai nước ngọt luôn hết hàng tại khu bán đồ ăn vặt, bộ đồng phục học sinh với đường may xốc xếch.

Anh tưởng đó chỉ là trùng hợp.

Cho đến khi vô tình mở chiếc hộp đựng những bản tốc họa cũ kỹ.

Trên mỗi trang giấy vẽ cùng một người, thành thạo đến độ không cần nháp. Ban đầu anh chẳng nhận ra, xem đến cuối thì vài tấm vé phim mà anh đóng chính chợt rơi ra.

Số vé luôn là ghế 6 hàng 7 — vị trí ngồi của anh ở trường.

Hóa ra tuổi xuân mà anh lơ đãng quên đi lại là những ký ức mà cô nhớ mãi không quên.

Dãy hành lang hẹp, chóng vánh trong trí nhớ anh lại là chiếc cầu nối dài giữa hai người đối với cô.

Nhạy cảm, dịu dàng x Một người nổi bật


Sau khi đọc xong truyện Thính Hạ full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Thính Hạ

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí