Thông tin truyện Luân Hồi Thương Đế Full

Luân Hồi Thương Đế

Luân Hồi Thương Đế
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Luân Hồi Thương Đế Full + phiên ngoại của Đế Thanh. Trong thế giới đầy bí ẩn của câu chuyện "Luân Hồi Thương Đế", hoàng tử Đoạn Ngọc không chỉ là một người con của triều đại, mà còn là một chiến binh kiên cường đầy quyết tâm. Với một quá khứ đầy đau thương và một tương lai đầy bí ẩn, hắn đã bước vào cuộc hành trình để tìm ra chân tướng của những bí ẩn đen tối mà đã hãm hại mẹ hắn.

Thể loại: Cổ Đại, Đông Phương, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Luân Hồi Thương Đế Full:

Văn án 1:

Trong thế giới mà Đoạn Ngọc sống, con người và Yêu tộc chia rẽ, và võ đạo được tôn vinh như một phần không thể thiếu của cuộc sống. Nhưng với tất cả những điều này, hoàng tử Đoạn Ngọc vẫn cảm thấy mình quá yếu đuối để bảo vệ chính mình. Do đó, hắn đã quyết định ẩn giấu tài năng của mình, chờ đợi cơ hội để trỗi dậy và tìm kiếm sức mạnh cần thiết để thực hiện những ước mơ và tham vọng của mình.

Với sự phân biệt giữa Võ đạo và Pháp thuật, Đoạn Ngọc đã lựa chọn con đường của mình. Võ đạo không chỉ giúp hắn tu luyện và tăng cường sức mạnh của mình từ thiên địa nguyên khí mạnh mẽ, mà còn là con đường để hắn chứng minh bản thân trong thế giới này. Pháp thuật, với sức mạnh từ tử phủ và nguyên thần, là chìa khóa mở ra những khám phá về bí ẩn của vũ trụ và thiên địa.

Một ngày nọ, Đoạn Ngọc phát hiện rằng tử phủ của mình là một điều hiếm thấy, chứa đựng một tiềm lực mạnh mẽ từ Thiên Thiên Tử Phủ, và sự tồn tại của mình có thể là một phần của một cơ duyên lớn hơn. Nhận được cơ duyên từ tổ tiên, hắn quyết định nắm bắt cơ hội này và tìm kiếm sức mạnh tối thượng.

Với lòng quyết tâm và ý chí kiên cường, Đoạn Ngọc sẽ không ngừng tiến lên trên con đường của mình. Võ đạo thế giới sẽ rung chuyển dưới bước chân của hắn, và khi hắn đứng đến đỉnh cao của võ đạo, hắn sẽ nhận ra rằng thế giới này quá nhỏ để chứa đựng sức mạnh vô song của Luân Hồi Thương Đế.


Văn án 2:
Hoàng tử Đoạn Ngọc, không còn mẫu phi, hắn tự biết mình thân ở hiểm cảnh, từng bước kinh tâm, thế nên chọn ẩn giấu tài năng, cũng chờ tìm được cơ hội để tra ra chân tướng người đã hãm hại mẫu phi
Thế giới này là nơi có nhân loại và Yêu tộc, võ đạo được tôn sùng, hắn chỉ là một người có thân phận so với người thường, vẫn quá yếu ớt để có thể tự bảo vệ mình.
Hắn phải mạnh hơn, phải cường đại hơn, hắn muốn nắm lấy số mệnh của mình.
Võ giả tu luyện phân làm Võ đạo cùng Pháp thuật. Võ đạo luyện hóa thiên địa nguyên khí lớn mạnh tu vi, Pháp thuật thì cần đến ở trong tử phủ ngưng tụ nguyên thần câu thông thiên địa chi lực.
Một ngày kia Đoạn Ngọc phát hiện chính mình tử phủ lại là vô cùng hiếm thấy lại có tiềm lực đáng sợ Tiên thiên tử phủ, trong đó tử hải càng là che giấu bí mật kinh thiên!
Nguyên thần vừa thành, Đoạn Ngọc lại nhận được tổ tiên ban cho cơ duyên. Hắn muốn quật khởi.
Võ đạo thế giới sẽ vì hắn mà rung chuyển!
Khi hắn đã đứng ở Võ đạo thế giới chi đỉnh nhìn lại thì hắn chợt nhận ra, vùng thiên địa này quá nhỏ, chứa không được Luân Hồi Thương Đế hắn!

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Luân Hồi Thương Đế bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Nụ Hôn Của Phù Châu khá là hay cùng với Kiếm Động Cửu Thiên được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: Web đọc truyện chữ full hay miễn phí Luân Hồi Thương Đế review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Luân Hồi Thương Đế

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí