Thông tin truyện Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ Full

Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ

Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Đạo Hệ Nhân Sinh, đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Bách Hợp Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Tác giả: Đạo Hệ Nhân Sinh

Thể loại: Bách hợp - Hiện đại - Hoan hỉ oan gia

Nhân vật chính: Diệp Sơ Hạ và Dịch Nam Yên

Giới thiệu:

Diệp Sơ Hạ có vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích vượt trội, điều duy nhất bị mọi người chỉ trích đó là nàng hư vinh hám tiền.

Sống trên đời mười chín năm, Diệp Sơ Hạ mới nhận ra rằng thế giới nàng đang sống hóa ra chỉ là một cuốn tiểu thuyết, tất cả những khó khăn mà nàng gặp phải trong mười chín năm qua đều là "cốt truyện yêu cầu", chẳng bao lâu nữa, nam chính ngờ nghệch lắm của nhiều tiền tiêu chuẩn trong truyện tổng tài sẽ đến...

Cầm kịch bản trong tay, Diệp Sơ Hạ nghĩ đến những tình tiết ngớ ngẩn trong truyện, nàng quyết định bước lên con đường của nam chính, biến mình thành kẻ chiến thắng cuộc đời như nam chính tiểu thuyết.

Nhưng trước tiên, nên lấy tiền từ đâu để bắt đầu gầy dựng sự nghiệp?

Diệp Sơ Hạ rơi vào trầm tư khi nhìn thấy nữ phụ ác độc ngốc nghếch lắm tiền trong tiểu thuyết.

Dịch Nam Yên:...?

- -----------

Dịch Nam Yên bị lừa cả ba lần, bởi cùng một người.

Lần đầu tiên, cô đứng dưới mưa to đợi cả đêm nhưng không đợi được tên lừa đảo này.

Lần thứ hai, cô ngu ngơ bị kẻ bịp bợm này lừa tình lừa tiền trên mạng.

Lần thứ ba, cô bỏ tiền góp sức cho kẻ lừa đảo, mặc dù đã trở thành kim chủ nhưng Dịch Nam Yên vẫn cảm thấy có chỗ nào đó sai sai.

+

Một câu tóm tắt: Đôi ta vốn không duyên không nợ, tất cả đều nhờ vào chị tiêu tiền.

Quan niệm: Cố gắng hết sức để có một cuộc sống tốt đẹp.

@ Công có bề ngoài ngây thơ trong sáng nhưng bên trong là ma quỷ, tâm cơ, nước mắt muốn có là có x Thụ ngơ ngon ngoan, cứng miệng mềm lòng, dễ cáu bẳn, hay bị công ức hiếp lừa gạt.

Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như Tôi Chỉ Nhớ Em Full cũng hấp dẫn không kém hoặc Chuyện Xưa Vị Mật Ong Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí